ธุรกิจ

PADI และ GoPro จัดแคมเปญ “วันเซลฟีใต้น้ำ”


PADI และ GoPro ร่วมกันรณรงค์ ให้ประชาชนทั่วโลกดำน้ำ และประกาศเจตนารมณ์เพื่อการอนุรักษ์มหาสมุทร ในวันเซลฟีใต้ทะเลครั้งแรกของโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563

การที่นักดำน้ำ ผู้รักน้ำ และผู้ชื่นชอบกีฬาที่น่าตื่นเต้น ช่วยกันลงภาพ และวีดีโอใต้น้ำอย่างท่วมท้นในสื่อสังคมออนไลน์พร้อมกัน 1 วัน จะทำให้ประชาชนหลายล้านคนทั่วโลกได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับมหาสมุทร และทำให้รู้ว่ามหาสมุทรนั้นมหัศจรรย์เพียงใด และเหตุใดจึงควรปกป้อง

คริสติน วาเลตต์-เวิร์ธ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านแบรนด์ และสมาชิกของ PADI Worldwide กล่าวว่า  PADI มุ่งขยายชุมชนพร้อมสร้างแรงบันดาลใจที่พร้อมสำรวจ และปกป้องมหาสมุทรของเรา เราดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ GoPro ในการให้ข้อมูล มอบความตื่นเต้น และสร้างพลังให้ผู้คนทั่วทุกแห่งได้ออกผจญภัย และปกป้องมหาสมุทรในวันเซลฟีใต้น้ำ และวันอื่นๆ ตลอดปี

ริค ลาวรี รองประธานฝ่ายการตลาดระดับโลกของ GoPro กล่าวว่า ที่ GoPro พวกเรามักพูดว่า บริษัทประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงเมื่อ นิโคลัส วูดแมน ผู้ก่อตั้งของเรา ตัดสินใจหมุนกล้องกลับ และถ่ายภาพตนเอง มุมถ่ายภาพที่กว้างของ GoPro เหมาะแก่การบันทึกทั้งการแสดงออกของคุณ และทุกประสบการณ์ที่คุณกำลังดื่มด่ำ ดังนั้นเราจึงยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมริเริ่มกิจกรรม  #UnderwaterSelfieDay ซึ่งส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

“นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมจะพบว่า HERO9 Black ที่ทุกคนปรารถนา เป็น GoPro ตัวแรกซึ่งวางจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดพลาสติค อันเป็นอีกก้าวหนึ่งของเราในการปกป้องสิ่งแวดล้อม”

วิธีร่วมกิจกรรม “วันเซลฟีใต้น้ำ”

ดำน้ำแล้วถ่ายภาพเซลฟีใต้น้ำที่ดีที่สุดของคุณด้วยกล้อง GoPro ของคุณ หรือลงภาพจากการผจญภัยครั้งก่อนซึ่งแสดงให้เห็นโลกที่คุณอยากปกป้องเพื่อที่คุณ และคนรุ่นหลังจะได้ผจญภัยต่อไป ลงภาพถ่ายเซลฟี หรือวีดีโอของคุณใน Facebook Instagram หรือ Twitter ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 แทก PADI และ GoPro ด้วยแฮชแทก  #UnderwaterSelfieDay คณะกรรมการจะเลือกภาพชนะเลิศโดยพิจารณาคุณภาพ รูปแบบ องค์ประกอบ การวางกรอบในภาพ และความคิดสร้างสรรค์โดยรวม เจ้าของภาพชนะเลิศจะได้รับรางวัลจำนวน 2,000 ดอลลาร์ และกล้อง GoPro HERO9 Black ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานนี้ ผู้ได้รางวัลรองชนะเลิศ 2 ท่านจะได้รับกล้อง GoPro HERO9 Black กล้อง GoPro รุ่นนี้เป็นรุ่นแรกที่มีเซนเซอร์ภาพซึ่งมีความละเอียด 23.6 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายวีดีโอที่มีความคมชัดระดับ 5K มีความละเอียดของภาพวีดีโอแต่ละเฟรมถึง 14.7 ล้านพิกเซล บันทึกภาพนิ่งได้ละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล มีคุณสมบัติกันสะเทือนรุ่น 3.0 ฯลฯ

ดูกติกา และข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ padi.com/underwaterselfieday ดูข้อมูลเกี่ยวกับชุมชนผู้สร้างแรงบันดาลใจของ PADI หรือ PADI Torchbearersä ตลอดจนร่วมปกป้องมหาสมุทร และร่วมกิจกรรมได้ที่ padi.com/conservation------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CD2cH
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:25 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน