ธุรกิจ

Hyundai แนะนำ New H-1 Impressive


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Hyundai New H-1 Impressive (ฮันเด เอช-วัน อิมพเรสซีฟ ใหม่) ได้รับการปรับโฉมให้โฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ท และหรูหรามากขึ้น มอบความประทับใจในทุกการเดินทาง

โตชิฮิเดะ อาโนะ ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่เราทุกคนต้องเผชิญกับเรื่องที่ไม่คาดคิด แม้ว่าขณะนี้ประเทศไทยจะสามารถควบคุมสถานการณ์ของโรคระบาดได้เป็นอย่างดี แต่ผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจ ทำให้เราต้องปรับแผนงาน และหากลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมาย การแนะนำ Hyundai New H-1 Impressive ไม่เพียงแต่เป็นการมอบทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้า เรายังเพิ่มมูลค่าของรถรุ่นนี้ด้วยดีไซจ์นใหม่ เพิ่มอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง และความปลอดภัยด้วยราคาที่คุ้มค่า ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความเชื่อมั่นให้แก่เราด้วยดีเสมอมา

Hyundai New H-1 Impressive มาพร้อมกับสีตัวถังขาวครีมี ไวท์ และการออกแบบภายนอกให้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นด้วยชุดตกแต่งโครเมียมรอบคัน หลังคาซันรูฟคู่ และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว ภายในหรูหราด้วยลายไม้และเบาะหนังสีเบจ ดีไซจ์นใหม่เฉพาะรุ่น  อุปกรณ์เพื่อความบันเทิง และความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงใหม่ จอแอลซีดีขนาด 10.1 นิ้ว ติดตั้ง 2 ตำแหน่งบริเวณที่พักศีรษะเบาะผู้โดยสารด้านหน้า กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ ช่วยลดแสงรบกวนจากไฟหน้าของรถด้านหลัง ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และกล้องมองหลังพร้อมเซนเซอร์กะระยะ

นอกจากนี้ Hyundai New H-1 Impressive ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว คอมมอนเรลไดเรคท์อินเจคชัน CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT และอินเตอร์คูเลอร์ ที่ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 45.0 กก.-ม. (441 นิวตัน-เมตร) สำหรับระบบส่งกำลังใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ให้การตอบสนองรวดเร็ว นุ่มนวล และมีระบบ Sequential Shift ให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ดั่งใจ

Hyundai New H-1 Impressive มีจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น ราคา 1,629,000 บาท สอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูม Hyundai ทั่วประเทศ หรือ www.hyundai.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iWx0B
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน