ธุรกิจ

Bridgestone มอบสิทธิประโยชน์ผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐาน Q-Mark ทั่วประเทศ


บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก ได้มีการจัดทำบันทึกความตกลงร่วมกันในการพัฒนาระบบการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก ตั้งแต่เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมานี้ เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ ระบบมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) โดยจะทำให้ระบบการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุกมีผู้ประกอบการขนส่งที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน มีระบบการทำงานที่สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยทุกเที่ยวการขนส่ง เพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถในเชิงธุรกิจ ซึ่งเป็นผลดีกับผู้ประกอบการขนส่ง และระบบเศรษฐกิจของประเทศ รวมทั้งทำให้ระบบการขนส่งมีคุณภาพได้มาตรฐานสอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม อันจะช่วยสนับสนุน และผลักดันให้กระบวนการจัดการลอจิสติคส์ และซัพพลายเชนของภาคการค้า และอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนทำให้ผู้ประกอบการขนส่งมีศักยภาพในการแข่งขัน และมีความพร้อมสำหรับการเปิดเสรีการค้าการขนส่ง

 

ทาง บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้มอบสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการขนส่งที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน Q Mark ดังนี้

1. ฟรี คูปองส่วนลดค่าบริการดูแลรักษายางที่ศูนย์บริการ Bridgestone (บริดจ์สโตน) ทั่วประเทศ

2. ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี สำหรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

3. ฟรี การอบรมพัฒนาทักษะเรื่องการขนส่งจาก Bridgestone

4. สนับสนุนค่าธรรมเนียมการตรวจประเมิน Q-Mark โดยมีรายละเอียดสิทธิประโยชน์ดังนี้ เมื่อผู้ประกอบการได้ทำการสมัคร หรือต่ออายุการรับรองมาตรฐาน Q Mark และได้ทำการซื้อยางเรเดียลสำหรับรถบรรทุกจำนวน 20 เส้น ผู้ประกอบการสามารถนำเอกสารการสมัคร หรือต่ออายุพร้อมใบเสร็จยางเรเดียลมาที่ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อแลกเป็นคูปองเพื่อรับยางเรเดียลรุ่นประหยัดพลังงาน (Ecopia) จำนวน 2 เส้นฟรี มูลค่า 23,000 บาท สามารถใช้ได้ที่ศูนย์บริการ Bridgestone (BTC) ทุกสาขา

 

 

Q-Mark Final version 1

สิทธิประโยชน์ Q Mark

โดยผู้ประกอบการสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ข้างต้น ได้ที่ : https://forms.gle/DdUcg6Nyz9cnTTKx7 หรือแสกน QR code ได้จาก infographic ข้างต้น สิทธิประโยชน์สิ้นสุดในเดือนธันวาคม 2563 หรือจนกว่าสิทธิประโยชน์จะมีผู้สมัครเต็มจำนวน

 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ :

ฝ่ายการตลาด แผนกพัฒนาธุรกิจโซลูชัน โทร. 0 – 2636 – 1505 ต่อ 6006 หรือ Call Center 0 – 2636 – 1555

และสามารถเชคศูนย์บริการ Bridgestone Truck Tire Center และข้อมูลผลิตภัณฑ์ ได้ที่ https://www.bridgestonetruckcenter.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/c3mAY
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน