ธุรกิจ

Yamaha สานต่อกิจกรรม Automatic is NOW! Festival ปีที่ 3


บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อกิจกรรม Yamaha Present “Automatic is NOW! Festival” เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน จัดเต็มกิจกรรมและพโรโมชันสุดพิเศษครอบคลุมครบทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ ตอกย้ำบทบาทผู้นำรถจักรยานยนต์อัตโนมัติ เปิดฉาก 24-25 ตุลาคมนี้ ที่ปัตตานี บาซาร์ จ. ปัตตานี

ภาณุพล กิตติคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านการขายและการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ พร้อมเดินหน้าสานต่อกิจกรรมการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย สำหรับ Yamaha Present “Automatic is NOW! Festival” ครั้งที่ 3 งานกิจกรรมส่งเสริมการขายรถจักรยานยนต์อัตโนมัติทุกรุ่นจาก Yamaha (ยามาฮา) ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพร้อมพโรโมชันสุดพิเศษ และเทศกาลดนตรี และแฟชันการตกแต่งรถจักรยานยนต์อัตโนมัติ รวมถึงร้านอาหารที่ติดชาร์ทความฮิท ณ บัดนาว เอาใจชาวออโทเมทิค”

โดยในปีนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ เตรียมที่จะส่งกิจกรรม Yamaha Present “Automatic is NOW! Festival” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน ลงไปยังพื้นที่ครอบคลุมครบทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ ภายใต้บรรยากาศของงานเฟสติวัลที่รวบรวมรถอัตโนมัติค่าย Yamaha ครบทุกรุ่น ตั้งแต่รถจักรยานยนต์อัคโนมัติ 125 ซีซี ไปจนถึงรถจักรยานยนต์อัตโนมัติ 560 ซีซี

ทั้งยังจัดเต็มด้วยสินค้าต่างๆ จาก Yamaha รวมไปถึงพโรโมชันสุดเด็ด และอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้ที่เดียว ชอพและชิมอาหารดังจากร้านติดชาร์ทความฮิท เสพสุขกับดนตรีจากศิลปินชั้นนำวง Getsunova พรีเซนเตอร์ Yamaha Grand Filano Hybrid พร้อมจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ที่ได้คุณภาพ รวมทั้งกิจกรรมเกม และของรางวัลอีกมากมายภายในงาน

สำหรับกิจกรรม Yamaha Present “Automatic is NOW! Festival” ครั้งที่ 3 นี้ จะเริ่มประเดิมความ NOW! ในวันที่ 24-25 ตุลาคม 2563 ณ ปัตตานี บาซาร์ จ. ปัตตานี ต่อด้วย เซนทรัลพลาซา ระยอง จ. ระยอง ในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2563 หลังจากนั้นเป็นคิวของ เซนทรัลพลาซา ลำปาง จ. ลำปาง ในวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 และส่งท้ายที่ ลานพญานาค จ. นครพนม ในวันที่ 5-6 ธันวาคม 2563 ไม่อยากเอาท์ มา NOW! ด้วยกัน

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.yamaha-motor.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vQylC
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน