ธุรกิจ

Honda ร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2020


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า ชูรถยนต์ Honda (ฮอนดา) 4 รุ่นไฮไลท์ยอดนิยมในงาน Fast Auto Show Thailand 2020 นำโดยยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวี Honda CR-V (ฮอนดา ซีอาร์-วี) ใหม่ พร้อมด้วยยนตรกรรมสปอร์ทซีดานอีก 3 รุ่น ได้แก่ Honda City Turbo (ฮอนดา ซิที เทอร์โบ) ใหม่ Honda Civic (ฮอนดา ซีวิค) และ Honda Accord (ฮอนดา แอคคอร์ด) จัดแสดงภายในบูทที่คงคอนเซพท์ Less is More เรียบง่ายแต่โดดเด่น ด้วยพื้นที่เปิดกว้างโปร่งโล่งสบาย พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ Honda ทุกรุ่น ในงาน Fast Auto Show Thailand 2020 ระหว่างวันที่ 28  ตุลาคม–1 พฤศจิกายน 2563 ณ บูธ Honda (B04) ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และลูกค้ายังสามารถรับข้อเสนอพิเศษเดียวกันได้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ

  • Honda CR-V ใหม่ ยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวีไอคอนของ Honda มาพร้อมดีไซจ์นการออกแบบภายนอกที่สปอร์ทหรูหราและแข็งแกร่งในทุกมิติ โดดเด่นด้วยหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) พร้อมระบบเปิด-ปิดแบบ One-Touch สมรรถนะการขับขี่กับ 2 ขุมพลังทางเลือก เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO แบบ 7 ที่นั่ง และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 7 ที่นั่งและ 5 ที่นั่ง พร้อมระบบขับเคลื่อน 4WD  และฟังค์ชันอำนวยความสะดวกสบายล้ำสมัยระดับพรีเมียม ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างดีเยี่ยม เสริมความมั่นใจในทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING และนวัตกรรมเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ Honda CONNECT ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/crv
  • Honda City Turbo (ฮอนดา ซิที เทอร์โบ) ใหม่ นิยามใหม่ของซิทีคาร์ยอดนิยม ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วประเทศ มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร DOCH VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจแต่คงไว้ซึ่งอัตราประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมที่ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ห้องโดยสารกว้างขวางพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมียม เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี Honda CONNECT นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกของ Honda City ที่มาพร้อมกับชุดแต่งสไตล์สปอร์ทเร้าใจรอบคัน ในรุ่น RS ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/city
  • Honda Civic ยนตรกรรมพรีเมียมซีดานยอดนิยม ผู้นำตลาดคอมแพคท์ 4 ปีซ้อน มาพร้อมดีไซจ์นสปอร์ทโฉบเฉี่ยว ห้องโดยสารกว้างขวาง ครบครันด้วยฟังค์ชันเพื่อความสะดวกสบายเหนือระดับ ยกระดับอีกขั้นของความสปอร์ทกับรุ่น Turbo RS ที่ตกแต่งภายในด้วยด้ายสีแดงและเสริมความมั่นใจทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING และมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) และระบบลอครถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock) เป็นต้น โดย Honda Civic  มีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/civic
  • Honda Accord ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียมซีดานที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ลงตัวกับดีไซจ์นสไตล์สปอร์ทและหรูหราสง่างามเหนือระดับ มาพร้อมกับ 2 ขุมพลังการขับเคลื่อน ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ในรุ่น Turbo EL มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยฟังค์ชันเพื่อความสะดวกสบาย และระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) ซึ่งเป็นการทำงานของเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร Atkinson-Cycle DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง 2 ตัว พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) และแบทเตอรีลิเธียม-ไอออน ในรุ่น Hybrid ที่มอบความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน ทั้ง Honda SENSING และระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัย ในรุ่น Hybrid Tech ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/accord

นอกจากนี้ Honda ยังมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda รุ่นที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้ง่ายขึ้น เมื่อจองรถยนต์ Honda รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563–1 พฤศจิกายน 2563 และรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563–30 พฤศจิกายน 2563  อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0 % แคมเปญ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท  และแคมเปญ “ฮอนดาช่วยผ่อน” โดย Honda ช่วยผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,500 บาท และสูงสุดเดือนละ 4,000 บาท นาน 12 เดือน

หมายเหตุ
– รายละเอียด และเงื่อนไขของแคมเปญและข้อเสนอต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DvWnr
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน