ธุรกิจ

Nissan จัดทัพรถแสดงในงาน “Fast Auto Show Thailand 2020”


นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ จัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่น ที่งาน “Fast Auto Show Thailand 2020” พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าชาวไทย ภายใต้แคมเปญ “The Happy Moment is Back เวลาแห่งความสุข กลับมาอีกครั้ง” ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

โดยภายในงาน ผู้เยี่ยมชมจะได้พบกับ All-New Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิคส์ อี-เพาเวอร์ ใหม่) คอมแพคท์เอสยูวีที่ให้ประสบการณ์การขับขี่แบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 % โดยไม่ต้องชาร์จไฟจากภายนอก มีรุ่นพิเศษพร้อมชุดแต่งพรีเมียร์เอดิชัน ที่เพิ่มความสปอร์ทเป็นทางเลือก สมาร์ทซิทีคาร์ยอดนิยม All-New Nissan Almera (นิสสัน อัลเมรา ใหม่) Nissan Note (นิสสัน โนท) แฮทช์แบค พร้อมชุดแต่ง N-Sport และ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) รถยนต์ยอดนิยม ในบูธของ Nissan เสริมทัพด้วย Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) ในชุดแต่ง N-Trek Warrior** พิคอัพอัจฉริยะทนทาน และดุดัน ตอบโจทย์สายลุย ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับ และจองรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้ที่บูธของ Nissan

นอกจากไลน์อัพที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจแล้ว Nissan ยังมอบข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญ “เวลาแห่งความสุข กลับมาอีกครั้ง” ให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ได้ง่ายดายกว่าที่เคย เพราะ Nissan ยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่ทำ

อดิศัย สิริสิงห รองประธานสายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Nissan ไม่เพียงแต่นำเสนอยานยนต์ที่คุ้มค่า แต่ยังมอบทางเลือกทางการเงินที่หลากหลาย และพโรโมชันพิเศษให้แก่ลูกค้า Nissan นอกจากนี้ Nissan ยังให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้า ตลอดช่วงเวลาที่พวกเขาเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan

All-New Nissan Kicks e-POWER ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มองหารถยนต์ที่โดดเด่น ทั้งในด้านดีไซจ์น และเทคโนโลยีที่เหนือชั้น รวมไปถึงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ และอัตราการใช้เชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม ในราคาที่คุ้มค่า โดยผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ All-New Nissan Kicks e-POWER สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษในราคาเริ่มต้น 889,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.69 %* ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* และอุ่นใจด้วยการรับประกันระบบไฟฟ้า อี-เพาเวอร์ ในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และรับประกันแบทเตอรีลิเธียม-ไอออน เป็นเวลา 10 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร

ผู้ที่สนใจ All-New Nissan Kicks e-POWER สามารถเลือกการบริการทางการเงิน “Nissan Future Value” พโรแกรมสินเชื่อรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมบริการประกันภัยชั้นหนึ่ง รวมถึงบริการต่อภาษีตลอดระยะเวลาสัญญา เมื่อปิดสัญญาลูกค้ายังมีทางเลือกอีก 3 ทาง คือ คืนรถ, ผ่อนต่อ หรือนำเงินก้อนมาปิดบัญชี เพื่อเป็นเจ้าของรถทันทีไม่ต้องเสียดอกเบี้ยระยะยาว

Nissan ยังมีพโรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของซิทีคาร์อย่าง All-New Nissan Almera และ Nissan Note พร้อมชุดแต่งเอน-สปอร์ท ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99 %* ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* หรือพโรแกรม “Nissan Easy Pay” ที่ให้ลูกค้าผ่อนเริ่มต้นสบายๆ เพียง 3,400 บาท/เดือน และมาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* (สำหรับรุ่น V และ VL เท่านั้น)

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในพิคอัพอัจฉริยะอย่าง Nissan Navara ที่เสริมความแกร่งด้วยดีไซจ์นสุดเข้มจากชุดแต่ง N-Trek Warrior** ยังได้รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะในรุ่น King Cab S เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ รุ่นปี 2019 และ 2020 กับพโรแกรม “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท* พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* หรือในส่วนของ Double Cab รุ่น N-Trek Warrior** กับอัตราดอกเบี้ย 0 % ที่ให้จ่ายเงินดาวน์เพียง 35 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

* ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้า นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ และเงื่อนไขตามที่กำหนดเท่านั้น

**ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง N-Trek Warrior จำหน่ายโดยดีเลอร์ Nissan ทั่วประเทศ ติดตั้งและรับประกันโดย บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด รับประกันชิ้นส่วนตกแต่งเป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/A7jx1
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 07:35 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน