ธุรกิจ

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ จัดกิจกรรม Porsche Macan Driving & Exclusive Dining


บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche (โพร์เช) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รังสรรค์กิจกรรม “Porsche Macan Driving & Exclusive Dining at Ruenjarung Ayutthaya” โดยพากลุ่มลูกค้าเจ้าของรถยนต์ Porsche Macan (โพร์เช มาคัน) ที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญพิเศษ ร่วมทริพขับรถ และเปิดประสบการณ์ความอร่อย ณ เรือนจรุง ร้านอาหารไทยชื่อดังในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563

กิจกรรม “Porsche Macan Driving & Exclusive Dining at Ruenjarung Ayutthaya” เริ่มต้นที่โชว์รูม Porsche Centre Bangkok โดยมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถยนต์ Porsche (Porsche Instructor) ขับรถนำขบวนมุ่งหน้าสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยทีมงาน เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ร่วมทริพตลอดเส้นทาง เมื่อเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางในบรรยากาศบ้านเรือนไทยกลางทุ่งนาเขียวชอุ่ม “เชฟเหมียว” จรัส ภาคอัด เจ้าของร้านเรือนจรุง ต้อนรับเหล่าผู้มาเยือนด้วยเมนู Welcome Drink มะม่วงหาวมะนาวโห่ลอยแก้ว ก่อนแบ่งปันเรื่องราวความเป็นมาของร้านที่เกิดขึ้นจากแนวคิดที่อยากจะนำบ้านทรงไทยมาประยุกต์ใช้เป็นสถานที่รับประทานอาหารร่วมกันในรูปแบบเป็นกันเอง ที่ผู้ร่วมวงสำรับสามารถพูดคุยกันได้อย่างอบอุ่นในระหว่างรับประทานอาหาร

จากนั้นสำรับอาหารไทยเลิศรสที่จัดเตรียมไว้อย่างพิถีพิถันก็ถูกลำเลียงมาเสิร์ฟบนโต๊ะแบบอาหาร Long table ตามคอนเซพท์ของเชฟเหมียว ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริก 2 แม่, ยำจรุง, ไข่พะโล้, แกงส้มปูหน่อไม้ดอง, ลูกชิ้นปลายกรายซอสเขียวหวาน, เนื้อแดดเดียว และกุ้งเผาตัวโต ปิดท้ายของหวานด้วย กล้วยบวชชี จบทริพพร้อมความอิ่มเอมกับประสบการณ์รับประทานอาหาร ณ ร้านชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าจองยากที่สุดในประเทศไทย นี่คือหนึ่งในประสบการณ์สุดเอกซ์คลูซีฟที่ทาง เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ มอบให้แด่ลูกค้าคนพิเศษของเรา

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lOG81
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน