ธุรกิจ

Garmin เปิดตัว “นาย-ณภัทร” พรีเซนเตอร์คนแรกของไทย


ไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยของ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของ Garmin ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยมี ชาญณรงค์ ธีระโรจนารัตน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์การ์มิน บริษัท จีไอเอส จำกัดพราว เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัทซีดีจี และตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ เข้าร่วมงาน ณ ลานเอเทรียม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์

การเปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์ของ Garmin ประเทศไทย ถือว่าเป็นการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของบแรนด์ที่ไม่ได้ตอบโจทย์เฉพาะคนออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสื่อถึงการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มี Active Lifestyle ทำกิจกรรมที่หลากหลาย โดยมี Garmin เป็นสมาร์ทวอทช์คู่ใจที่จะเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตในทุกๆ วันสะดวกขึ้น และสนุกมากขึ้น

สำหรับนาฬิกา Garmin ที่ตอบโจทย์การเป็น Lifestyle Watch สำหรับคนที่มีกิจกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ Garmin Instinct Solar ที่ผสานระหว่างนาฬิกาแฟชันสปอร์ท และ GPS ได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความอึดถึกทนของแบทเตอรี และวัสดุ อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ Garmin Venu สมาร์ทวอทช์ดีไซจ์นทันสมัย ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แตกต่างอย่างลงตัว ด้วย All-day Health Monitoring แต่ไม่ว่าจะรุ่นไหน คุณเองก็สามารถเลือก Garmin ที่ตอบโจทย์ Active Lifestyle ของคุณได้ทาง www.alive.store------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SxILd
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน