ธุรกิจ

กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย)ฯ มอบยาง Goodyear ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช


บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบยางรุ่น Goodyear Cargo Max (กูดเยียร์ คาร์โก แมกซ์) ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อใช้ในงานรถพยาบาล รวมมูลค่า 100,000 บาท โดยมี รศ.นพ. วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช และ ผศ.นพ. ธารา วงศ์วิริยางกูร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช เป็นผู้แทนรับมอบ การมอบยางครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในแคมเปญ Goodyear Goodcare ที่จัดทำขึ้นเพื่อส่งมอบความห่วงใยและคืนกำไรสู่สังคม โดยยางรุ่นนี้เป็นยางระดับพรีเมียม ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในรถกระบะ และรถตู้โดยเฉพาะ มีความโดดเด่นในเรื่องความปลอดภัย การบรรทุก และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ก่อนหน้านี้ กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย)ฯ ได้มอบยาง Goodyear Cargo Max ให้แก่โรงพยาบาลต่างๆ ในหลายภูมิภาค ได้แก่ โรงพยาบาลท่าสองยาง จังหวัดตาก โรงพยาบาลบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี โรงพยาบาลปากช่องนานา จังหวัดนครราชสีมา โรงพยาบาลแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จังหวัดนนทบุรี

โดย กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย)ฯ ได้บริการเปลี่ยนยางให้แก่โรงพยาบาลที่ต้องการเปลี่ยนยางฟรี ผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย Goodyear Autocare เพื่อให้ได้มาตรฐานในการเปลี่ยนยาง และเชคยางที่เหนือระดับ

“การส่งมอบความห่วงใยในครั้งนี้เป็นกิจกรรมหลักภายใต้แคมเปญ Goodyear Goodcare โดยให้ความสำคัญกับงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเปรียบได้กับดีเอนเอของ Goodyear เราใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม และชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจในทุกๆ พื้นที่ทั่วโลก” ลูกา คเรปาโชลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าว

ยาง Goodyear Cargo Max เป็นยางรุ่นใหม่ ที่ผลิตมาเพื่อรถตู้ และรถกระบะโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของความทนทาน และใช้งานได้ยาวนานกว่าถึง 20 % โดยยางรุ่นนี้มีโครงสร้างยางแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Max โหลด (MaxLoad) เพิ่มขีดความสามารถในการรับน้ำหนัก เหมาะกับสภาพถนนในประเทศไทย พร้อมทั้งมีการออกแบบหน้ายาง และปรับปรุงเนื้อยางสูตรพิเศษ ที่ช่วยลดการสึกหรอ และเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่าเดิม อีกทั้งยังรักษาคุณสมบัติด้านการยึดเกาะบนถนนเปียก รีดน้ำได้ดี เหมาะกับฤดูฝนของประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FYd6D
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน