ธุรกิจ

Vespa ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี


Vespa (เวสปา) บแรนด์สกูเตอร์สัญชาติอิตาเลียน กับดีไซจ์นโมเดิร์นคลาสสิคผสมผสานการออกแบบที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ Vespa ครองใจผู้ใช้ทุกยุคทุกสมัย และในปีนี้ Vespa ประเทศไทย ได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำ เรื่องราว และความประทับใจตลอดการเดินทาง โดยในโอกาสพิเศษนี้ Vespa พร้อมมอบเซอร์พไรส์ให้แก่แฟนๆ เพื่อร่วมสร้างเรื่องราวการเดินทางครั้งใหม่ไปด้วยกันกับ “Vespa Sprint 150 i-Get ABS 10th Anniversary Thailand Limited Edition” สกูเตอร์รุ่นลิมิเทด โทนสีเงิน Grigio Seta เพียง 1,010 คัน ดีไซจ์นหนึ่งเดียวในโลกเฉพาะในประเทศไทย ที่พร้อมเป็นสองล้อคู่ใจคันใหม่ร่วมออกเดินทางไปกับคุณ

 

Vespa SPRINT 150 i-Get ABS 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION (Grigio Seta) (1)

 

 

Vespa Sprint 150 i-Get ABS 10th Anniversary Thailand Limited Edition” โมเดลรุ่นลิมิเทด ฉลองครบรอบ 10 ปี Vespa ประเทศไทย กับดีไซจ์นที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น Vespa รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต และมีระดับ ด้วยการเลือกใช้สีเงิน Grigio Seta บนตัวถังรถ ซึ่งเป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโพสเตอร์ “ที่ 1 Vespa” โพสเตอร์สุดคลาสสิคของประเทศไทยในอดีต และนอกจากนี้สีเงินยังถูกนิยามให้เป็น Timeless Colour เพราะเป็นสีที่ใช้กับ Vespa ตั้งแต่รุ่นวินเทจ มาจนถึงรุ่นปัจจุบัน พร้อมยกระดับไปอีกขั้นกับการออกแบบลวดลาย Diamond Shape บนเบาะหนังสีเทา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความคลาสสิคที่ถ่ายทอดมายังสกูเตอร์รุ่นลิมิเทดคันนี้ และยังเป็นครั้งแรกที่ Vespa เลือกใช้สีบรอนซ์ (Bronze) นำไปตกแต่งตามส่วนต่างๆ ของตัวรถ ไล่ตั้งแต่บังแตร คิ้วด้านหน้าตัวถัง กรอบไฟหน้า กรอบไฟท้าย ล้อแมก และที่จับผู้โดยสาร และพิเศษยิ่งขึ้น กับการรันหมายเลขประจำตัวรถบนพเลทชื่อรุ่น

 Vespa SPRINT 150 i-Get ABS 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION - Time Capsule Bag

สกูเตอร์พรีเมียมรุ่นลิมิเทด Vespa Sprint 150 i-Get ABS 10th Anniversary Thailand Limited Edition” สีเงิน Grigio Seta มีวางจำหน่ายเพียง 1,010 คัน เท่านั้น มาพร้อมชุดของพรีเมียม “Time Capsule Bag” พร้อมบอกเล่าเรื่องราวจากอดีต บันทึกเหตุการณ์ปัจจุบันที่พร้อมส่งต่อไปยังอนาคตผ่านของพรีเมียม 3 ชุด 3 เรื่องราว ประกอบด้วย

 Vespa SPRINT 150 i-Get ABS 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION - Nostalgia Set

 1. Nostalgia Set: สัมผัสความทรงจำในอดีตที่เหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อวาน
 • กล้องมองภาพ 3 มิติ (3D Slide Viewer)
 • สมุดภาพ (Scrapbook)
 • เซทแม่เหล็ก (Magnet Set)
 • เซทโพสคาร์ด (Postcard Set)
 • กระดาษจดหมาย (Letter)
 • เซทสติคเกอร์ (Sticker Set)

 

Vespa SPRINT 150 i-Get ABS 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION - Riding Set

 1. Riding Set: บันทึกโมเมนท์พิเศษผ่านดีไซจ์นที่สร้างความโดดเด่นเหนือกาลเวลา
 • หมวกกันนอค (Helmet)
 • ถุงมือ (Gloves)
 • กระเป๋าเก็บของหน้ารถ (Front Bag)
 • พวงกุญแจ (Keyring)
 • ผ้าเช็ดหน้า (Bandanas)

Vespa SPRINT 150 i-Get ABS 10TH ANNIVERSARY THAILAND LIMITED EDITION - New Normal Set

 1. New Normal Set: เรื่องใหม่ในปัจจุบันที่พร้อมจะกำหนดอนาคต
 • หน้ากากอนามัย และสเปรย์แอลกอฮอล (Mask & Alcohol)
 • ถุงผ้า (Shopping Bag)
 • ชุดช้อนส้อมแบบพกพา (Utensils)
 • กระบอกน้ำเก็บความเย็น (Tumbler)

 

Vespa Sprint 150 i-Get ABS 10th Anniversary Thailand Limited Edition สีเงิน Grigio Seta ราคา 149,900 บาท ทุกการจำหน่ายจะบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ คันละ 1,010 บาท และสกูเตอร์ Vespa รุ่นลิมิเทดนี้ยังมาพร้อมก้บความพิเศษด้วยการประมูลหมายเลขบนพเลทชื่อรุ่น โดยสามารถร่วมประมูลได้ที่เวบไซท์ auction.vespa.co.th ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 10.10 น. ถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น. ยอดเงินที่ได้จากการประมูล โดยหักจากราคาประมูลตั้งต้นจะถูกมอบให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ทั้งนี้ใบเสร็จยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามที่กฎหมายกำหนด (รายละเอียดมูลนิธิ: https://www.sosthailand.org/)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย Vespa ทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของ Vespa ได้ที่ LINE Official Account @vespathailand หรือ https://www.vespa.co.th Facebook Official Vespa Society Thailand และอินสตาแกรม @vespathailand

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sqXKA
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน