ธุรกิจ

Mitsubishi แนะนำ Xpander ใหม่


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์) ใหม่ ครอสส์โอเวอร์สำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้มีการปรับดีไซจ์นให้โดดเด่นมากขึ้นด้วยล้ออัลลอยดีไซจ์นใหม่ขนาด 16 นิ้ว กระจังหน้าดีไซจ์นใหม่ และเสาอากาศแบบครีบฉลาม พร้อมเอกลักษณ์การออกแบบ “Advanced Dynamic Shield” ที่มาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีเทา Graphite Gray

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2561 Mitsubishi Xpander มียอดจำหน่ายสะสมแล้วมากกว่า 30,000 คัน และเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเรา โดย Mitsubishi Xpander ใหม่ นี้ยังเป็นรถครอสส์โอเวอร์ที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านดีไซจ์น และความทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความอเนกประสงค์ และห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมสมรรถนะการใช้งานในแบบรถ เอสยูวี ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกไลฟ์สไตล์ให้สามารถเป็นไปได้ พร้อมขับผ่านทุกอุปสรรคได้อย่างสะดวกสบาย

Mitsubishi Xpander มีดีไซจ์นภายนอกที่โดดเด่นและแข็งแกร่ง พร้อมด้วยระยะความสูงจากพื้นถึง 205 มม. ห้องโดยสารของรถครอสส์โอเวอร์รุ่นนี้ยังคงความสะดวกสบาย กว้างขวาง มีเสียงรบกวน และการสั่นสะเทือนที่ต่ำ (NVH) ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพตามปรัชญาแบบ “โอโมเตะนาชิ” ของ Mitsubishi Motors ที่ถ่ายทอดความประณีต และยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุบุนุ่มคุณภาพเยี่ยม ช่วยสร้างผิวสัมผัสที่นุ่มนวลและยังช่วยทำให้ห้องโดยสารมีความเงียบเพิ่มมากขึ้น

Mitsubishi Xpander ใหม่ ยังคงครบครันด้วยความอเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่ง ตอบสนองทุกการใช้งาน สามารถปรับพับเบาะที่นั่งได้หลากหลาย รวมทั้งการปรับพับเบาะที่นั่งให้แบนราบเพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสัมภาระ พร้อมด้วยช่องเก็บของอเนกประสงค์ที่ติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยช่องจ่ายกระแสไฟ DC 12 โวลท์ 3 ตำแหน่ง

เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยกุญแจอัจฉริยะแบบ KOS พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ และระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พวงมาลัยสามารถปรับระดับสูง-ต่ำ และปรับเข้า-ออกได้ ที่มาพร้อมกับสวิทช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย และจอแสดงข้อมูลอเนกประสงค์ TFT ขนาด 4.2 นิ้วพร้อมการแสดงผลแบบภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ เฉพาะรุ่น GT (จีที)

 Mitsubishi Xpander ใหม่ ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย อาทิ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบป้องกันล้อลอคขณะเบรค (ABS) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอีเลคทรอนิคส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรค (BA) ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรคกะทันหัน (ESS) ถุงลมนิรภัยด้านคนขับ และผู้โดยสารตอนหน้า และกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด

Mitsubishi Xpander ได้รับการพัฒนาให้มีสมรรถนะการขับขี่ และการควบคุมให้มีความปราดเปรียวเช่นเดียวกับรถยนต์แบบซีดาน และยังสะดวกสบายบนทุกเส้นทาง  ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ MIVEC ขนาด 1.5 ลิตร ที่ให้ความเงียบ และความประหยัด พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 4-สปีด ที่ตอบสนองได้อย่างนุ่มนวล

Mitsubishi Xpanderใหม่ มี 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น GLS-LTD (จีแอลเอส-แอลทีดี) มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 789,000 บาท และรุ่น GT มีราคาจำหน่ายที่ 863,000 บาท ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 0.99 % หรือ แพคเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ที่ประกอบด้วย ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 5 ปี และมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยบริการหลังการขายภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ Mitsubishi ทุกคันจะพร้อมใช้งานเสมอ ด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แพง

พบกับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ได้ที่โชว์รูม Mitsubishi ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม และติดต่อขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th  หรือ Mitsubishi Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม.

(*) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กําหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LFYRb
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 17:29 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน