ธุรกิจ

90’s lover ร่วมกับ Bangkok Auto Salon พาย้อนค้นหาเรื่องเล่า ตำนานรถยุค 90


วันเดียวเท่านั้น ! ปรากฏการณ์ที่สุดแห่งรถยุค 90 ในตำนานมากที่สุดในประเทศไทย ครั้งสำคัญที่ 90’s lover ร่วมกับ Bangkok Auto Salon และตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง เปิดทริพท่องเที่ยวพิเศษ พาย้อนค้นหาเรื่องเล่ามากมาย สัมผัสสัญลักษณ์แห่งความคลาสสิคเหนือกาลเวลาของรถยุค 90 พร้อมตะลุย ชอพชิมชิลล์ กันให้สนั่นตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-21.00 น.

ท่ามกลางความล้ำสมัยของโลกยุคดิจิทอล มนต์เสน่ห์ของยุค 90 ยังคงได้รับความนิยม แม้กระทั่งเด็กรุ่นใหม่ต่างหลงเสน่ห์ สนใจค้นหาเรื่องราวในช่วงยุค 90 ที่ไร้ซึ่งเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็น เพลง แฟชัน สิ่งของต่างๆ และอีกหนึ่งไฮไลท์ ตำนานแห่งรถยุค 90 เป็นที่รู้กันดีว่าเต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว

งานนี้ 90’s lover, Bangkok Auto Salon ในฐานะผู้สนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์ และตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ชวนทุกคน ทั้งผู้สนใจ ผู้ชื่นชอบรถยุค 90 รวมทั้งใครที่อยากเติมเต็มประสบการณ์ ไอเดีย แรงบันดาลใจใหม่ๆ มาเปิดทริพท่องเที่ยวพิเศษ ชอพชิมชิลล์ และร่วมเดินทางสู่ความทรงจำยุค 90 ซึ่งภายในงานจะได้พบบูธสินค้ามากมาย, ชอพของที่ระลึก, อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนูดังจากฟูดทรัค, ฟังเพลงเพราะๆ, ร้านจำหน่ายของที่ระลึก, ใกล้ชิดรถยนต์ยุค 90 พร้อมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์การฉลองครบรอบ 1 ปี ของกลุ่ม 90’s lover ฯลฯ พร้อมชอพชิมชิลล์ที่ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง เรียกว่าไม่ควรพลาดเข้าร่วมงานฟรี !

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Bangkok Auto Salon เวบไซท์ www.bangkokinternationalautosalon.com, https://www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon Twitter: @BkkAutoSalon_TH, Instagram: @ bangkokautosalon_official, Youtube: BangkokAutoSalon

และทาง “ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง” เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ซึ่งผู้สนใจพื้นที่ทำเลดีสำหรับค้าขาย สามารถติดต่อสอบถาม เวลาทำงาน 16.00-23.00 น. โทร. 06 – 3269 – 7462, 06 – 3212 – 4922 www.facebook.com/themalimarket------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/17edO
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน