ธุรกิจ

TAJA ไม่ทิ้งกัน แจ้งสมาชิกเตรียมตรวจสุขภาพ


สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ไทย (Thai Automotive Journalists Association) TAJA พร้อมส่งความสุขให้สมาชิก เตรียมรับการตรวจสุขภาพฟรี เดือนธันวาคมนี้

วชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (Thai Automotive Journalists Association) TAJA กล่าวว่า ต้องขออภัยสำหรับสมาชิกทุกท่านในการทำงานล่าช้าไปบ้าง เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 แต่ปัจจุบันคณะกรรมการทุกคน กำลังเตรียมความพร้อม เร่งจัดการด้านสวัสดิการ พร้อมผลตอบแทนให้แก่สมาชิก

ขณะนี้ สมาคมเตรียมส่งความสุข พร้อมความห่วงใยให้แก่สมาชิกได้เตรียมความพร้อมกับการเข้ารับบริการตรวจสุขภาพประจำปี 2563 ซึ่งปีนี้อาจล่าช้าไปบ้าง แต่เราไม่ทิ้งกัน โดยทางสมาคมฯ จัดให้มีการตรวจสุขภาพประจำปี 2563 ในเดือนธันวาคมนี้ ณ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

นอกจากนี้ สมาคมขอเพิ่มแพคเกจพิเศษสำหรับปีนี้ สมาชิกสามารถรับบริการ “ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฟรี !” ในวันที่เข้ารับบริการตรวจสุขภาพ โดยท่านใดที่มีความประสงค์จะฉีดวัคซีน สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่พยาบาลในวันที่เข้ารับบริการครั้งนี้อีกด้วย

ขอย้ำ ! การเข้ารับบริการตรวจสุขภาพในครั้งนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคมนี้ เฉพาะสมาชิกที่คงสถานภาพปกติเท่านั้น ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดเข้ารับบริการตรวจสุขภาพกันในวันที่กำหนด

สมาชิกท่านใดที่ไม่แน่ใจ หรือมั่นใจในสถานภาพการเป็นสมาชิก ย้ำ ! รีบเข้าไปตรวจรายชื่อได้ที่ https://www.taja.or.th/ทำเนียบสมาชิก/ รีบตรวจเชคเพื่อสิทธิประโยชน์ของสมาชิกทุกท่าน หมดเขตการปรับแก้ไขสถานภาพการเป็นสมาชิก เพื่อรับสิทธิ์นี้ 25 พฤศจิกายน 2563------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/D9UEW
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 15:08 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน