ธุรกิจ

Toyota เดินหน้าจัด “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” แห่งที่ 2


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน พร้อมร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เดินหน้าจัดงาน “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” ครั้งยิ่งใหญ่ต่อเนื่องแห่งที่ 2 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทยภาคตะวันออกในรูปแบบวิถีใหม่ ขนส่วนลดจากทุกบแรนด์ดัง ส่งมอบความสุขตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมายภายในงาน ระหว่างวันที 8-11 ตุลาคม 2563 ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

TMT-News-IMG-e3b0c44298fc1c149afbf4c8996fb92427ae41e4649b934ca495991b7852b855 (17)

มหกรรมขับเคลื่อนความสุข… Drive Economy จังหวัดชลบุรี

สุขครบครันกับหลากหลายบแรนด์ดัง และกิจกรรมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

Toyota (โตโยตา) จับมือพันธมิตรเครือข่ายทางธุรกิจ จัดงานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy แห่งที่ 2 รวมงานแฟร์ไว้ในงานเดียว ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี โดยในงานได้ขนกองทัพร้านค้า และบแรนด์ชั้นนำ มามอบส่วนลดสูงสุดถึง 80 % เพื่อร่วมส่งความสุขที่หลากหลาย และกระตุ้นเศรษฐกิจไทยภาคตะวันออกในรูปแบบวิถีใหม่ นำโดย รถยนต์ Toyota คอนโด ธิ ออริจิน สินค้าเครือสหพัฒน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า Puma โรงแรม Novotel Bangkok กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กลุ่มร้านค้าจากหอการค้าจังหวัดระยอง ร้านดังจากโอทอพชวนชิม นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้พบกับความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับมีนีคอนเสิร์ทจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า รวมถึงกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งงาน

– พลาดไม่ได้กับชอพสินค้าภายในงาน…ลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ !

– จองรถ และออกรถ Toyota ทุกรุ่น พร้อมรับส่วนลด และรางวัลพิเศษ

– ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

• รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ธิ ออริจิน อ่อนนุช จำนวน 1 รางวัล

• รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน “Air Asia” เส้นทางในประเทศ จำนวน 1,000 รางวัล

• สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo (ไฮลักซ์ รีโว) รับสิทธิ์ลุ้นแพคเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory รางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล

• สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน จำนวน 850 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก The1 และได้รับ SMS โปรโมทงาน)

หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่จองรถยนต์ Toyota รุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2563-11 ตุลาคม 2563 ตามสถานที่ที่กำหนดด้านบน และออกรถภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com

– ชอพหนักจ่ายเบากับสินค้าชั้นนำกว่า 100 บแรนด์ดัง ลดสูงสุด 80 % พร้อมลุ้นรับรถ Toyota Sienta (โตโยตา ซีเอนตา) ฟรี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า และของรางวัลมากมาย

พบกับสินค้าราคาพิเศษสุดปังให้คุณชอพกระจายแต่จ่ายในราคาเบาๆ ที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น ทั้งของกิน ของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย จากเครือสหพัฒน์ บ้าน และสวน และสินค้าชั้นนำกว่า 100 บแรนด์ดัง ลดสูงสุด 80 %

สิทธิพิเศษเพียงลูกค้าใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัล

– ระหว่างวันที 8-11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

• ต่อที่ 1 ลุ้นรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน และส่วนลดซื้อรถยนต์ (รับของรางวัลภายในงานฯ)

• ต่อที่ 2 ลุ้นรับฟรี รถ Toyota Sienta 1.5G (โตโยตา ซีเอนตา 1.5 จี) 1 รางวัล (จับรางวัลวันที่ 20 พย. 63)

หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่ซื้อสินค้าที่มีใบเสร็จรับเงินจากทางร้านที่เป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com

– สนุกกัน มันทุกสไตล์…พร้อมรับความบันเทิงเต็มพิกัดกับไฮไลท์พิเศษ 4 วัน 4 สไตล์   ฟินความสุขกระจาย

1) 8 ตค. 63
>> สาย Lady & Young งานนี้มี How To ดีๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับการรับฟังเคล็ดลับความสวย และการดูแลตัวเองสำหรับสาวๆ จากคุณดีไซน์ นางแบบ และ MC ระดับแนวหน้าของจังหวัดชลบุรี
>> เตรียมพบกับศิลปินสาวที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์กับ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย

2) 9 ตค. 63
>> สาย Racing สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ สามารถรับฟังเทคนิคการแต่งรถซิ่งที่ไม่เหมือนใครจาก รถซิ่งไทยแลนด์ และ ECU Shop เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในการตกแต่งรถยนต์
>> สนุกสุดมันกับวงดนตรี และศิลปินที่จะมอบความบันเทิงให้กับทุกคนที่ร่วมงานกับ Potato

3) 10 ตค. 63
>> สาย SME เตรียมรับฟังประสบการณ์ดีๆ และเคล็ดลับการประสบความสำเร็จของนักแสดง และพิธีกรรุ่นใหญ่ที่ผันตัวเองมาประกอบธุรกิจขนมหวาน Bake Cheese Tart ชีสทาร์ทจากเมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นกับ วิลลี่ แมคอินทอช
>> ห้ามพลาดกับวงดนตรีที่รอคอยกับมีนีคอนเสิร์ทกับ Bodyslam และ Getsunova พบกับศิลปินชื่อดังจาก Hollywood Game Night Thailand รายการเกมโชว์สุดฮา ที่รวบรวมทุกคนดัง มาแข่งขันกันในทุกเรื่องราวของวงการบันเทิง

4) 11 ตค. 63
>> สาย Family & Leisure ชอพงานนี้ แฮพพีทั้งครอบครัว ร่วมพูดคุยกับครอบครัวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา ที่สนับสนุน ให้ลูกทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ จนคว้ารางวัลจากการแข่งขันเต้น UDO World Championships 2020
>> พบกับศิลปินชื่อดังกับ แอ็ค ผิงผิง โตโต้ จาก The Golden Song เวทีเพลงเพราะ พร้อมนักร้อง และร่วมสนุกไปกับมีนีคอนเสิร์ทจาก Supernova และ เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม

– งานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy  ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 แบ่งออกเป็น 7 โซน

• โซน A Toyota Showroom จัดแสดงรถ Toyota หลากหลายรุ่น จำนวน 12 คัน พร้อมพื้นที่ปิดการขายที่มีผู้แทนจำหน่าย Toyota ในเขตจังหวัดชลบุรี   25 แห่ง สลับสับเปลี่ยนมาให้บริการ
>> Toyota Supra (ซูปรา)/Corolla Cross (โคโรลลา ครอสส์)/C-HR (ซี-เอชอาร์)/Camry (แคมรี)/Yaris (ยารีส)/ATIV (เอทีฟ)/Vios (วีออส)/Hilux Revo Rocco (ไฮลักซ์ รีโว รอคโค)/Fortuner Legender (ฟอร์ทูเนอร์ เลเจนเดอร์)/Majesty (มาเจสตี)

• โซน B Family & Leisure เป็นการออกบูทเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า โรงแรม สินค้าแม่ และเด็ก
>> Origin Condo/Samsung/Pigeon/Novotel/Ripley’s Believe it or not เป็นต้น

• โซน D Family & Leisure จัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค จากเครือสหพัฒน์
>> วาโก/กุลสตรี/ELLE/ARROW/BSC/COVERMARK/KMA/GUY LAROCHE/มาม่า เป็นต้น

• โซน E Racing ร้านแต่งซิ่ง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
>> ECU Shop/PSP/YOKOHAMA/Nexzter/Liberty Walk/Rodsing TH เป็นต้น

• โซน F Family & Leisure / Lady & Young ต้นไม้ ของตกแต่งในบ้าน สินค้าสำหรับสุภาพสตรี และบุรุษ ของใช้ในบ้าน
>> Puma/Snail White/Smooth E/คลัสเตอร์เครื่องหนัง (กระเป๋า และรองเท้า) จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม/ร้านค้าจากกลุ่มนักศึกษา/เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ M-Pass เป็นต้น

• โซน G F&B ร้านอาหารจากโอทอปชวนชิม
>> ข้าวขาหมูเพลินพุง (ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)/อู๊ดไก่บ้านย่างเขาสวนกวาง/โกอ่างเส้นปลา/ร้านข้าวมันไก่เบตง/ร้านเจ๊ติ้ง ซาลาเปาทับหลี จ. ระนอง/โรตีชาชัก “ขอบคุณสตูล” เป็นต้น

ร่วมสนุก และเพลิดเพลินกับกาชอพครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ได้ในงาน  Toyota presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข  Drive Economy ระหว่างวันที่  8-11 ตุลาคม 2563 ที่ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่โชว์รูม  Toyota ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน-11 ตุลาคม 2563  สามารถติดตาม หรือรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.toyotadriveeconomy.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mGlPL
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน