ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลอง Millennium Auto Oktoberfest 2020


บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW (บีเอมดับเบิลยู), Mini (มีนี) และ BMW Motorrad (บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด) ชวนลูกค้ามาสัมผัสกลิ่นอายของงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ของประเทศเยอรมนี กับงาน Millennium Auto Oktoberfest 2020 พร้อมยกทัพรถผู้บริหาร BMW Premium Selection กว่า 80 คัน มาให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคมนี้ ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม หรือรับข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนตุลาคม ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า Millennium Auto Oktoberfest 2020 จัดขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลระดับโลกของประเทศเยอรมนี โดยเราได้นำกลิ่นอายของงาน Oktoberfest มาให้ทุกท่านได้สัมผัส พร้อมละลานตาไปกับรถผู้บริหาร ไมล์น้อย ราคาสุดคุ้ม ให้เลือกสรรกันแบบจุใจ ที่พร้อมยกทัพรถผู้บริหาร ไมล์น้อย รวมกว่า 80 คัน ทั้งรุ่น X1 (เอกซ์ 1), 5 Series (ซีรีส์ 5) และอื่นๆ ให้ลูกค้าได้จับจองในราคาและเงื่อนไขสุดพิเศษ

  • BMW X1 SDrive 18I (Iconic) (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 เอสดไรฟ 18 ไอ (ไอโคนิค)) เริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท*
  • BMW 530E Luxury (บีเอมดับเบิลยู 530 อี ลักชัวรี) เริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท*
  • ผ่อนรถใหม่เท่าราคาเดิม*
  • Warranty 8 ปี*

พร้อมกันนี้ยังเพลิดเพลินกับมีนีคอนเสิร์ทจากนักร้องสาวเสียงหวาน แพรว คณิตกุล เนตรบุตร ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม และมีนีคอนเสิร์ท Jazz Live Band ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม หรือรับข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนตุลาคม ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UUdD4
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 15:12 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน