ธุรกิจ

คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ จัดงาน “Ferrari Approved Festival 2020”


บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ Ferrari (แฟร์รารี) จัดงาน “Ferrari Approved Festival 2020” ซึ่งบริษัทฯ ยกทัพรถ Ferrari ไมล์น้อย ขายโดยตรงจากเจ้าของรถตัวจริง พร้อมรถเดโมในราคาสุดพิเศษ วันที่ 25-27 กันยายน 2563 ที่โชว์รูม คาวาลลิโน มอเตอร์

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ บริษัทฯ คัดสรรรถคุณภาพหลากหลายรุ่นกว่า 20 คัน โดยรถทุกคันผ่านการรับรองจากพโรแกรม “Ferrari Approved” ซึ่งผ่านการตรวจเชคอย่างละเอียดถึง 190 จุด จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนาน และได้รับมาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตในประเทศอิตาลี จึงมั่นใจได้ว่ารถ Ferrari ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด และได้รับการตรวจเชคอยู่เสมอ พร้อมส่งมอบให้แก่ผู้ครอบครองคนถัดไป โดยพโรแกรม “Ferrari Approved” ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อรับประกันความปลอดภัยสูงสุด และความอุ่นใจให้แก่เจ้าของที่ซื้อรถยนต์ Ferrari ที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี พร้อมรับเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่ากับ Warranty เพิ่มสูงสุดถึง 2 ปี

ให้คุณเป็นเจ้าของ Ferrari ได้ง่ายขึ้นกับข้อเสนอที่ดีที่สุดในงาน “Ferrari Approved Festival 2020” วันที่ 25-27 กันยายนนี้ เวลา 10.00-17.00 .------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jndJs
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 15:49 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน