ธุรกิจ

Yamaha จัดกิจกรรม “ฟินน์ กล้า…ท้าประหยัด #2 Food Delivery”


 

03 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ครอบครัวที่ประหยัดและคุ้มค่าแห่งยุคอีกครั้ง หลังจากที่ Yamaha Finn (ยามาฮา ฟินน์) ทำสถิติประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 96.16 กม./ลิตร จากการแข่งขันประหยัดน้ำมันจากสื่อมวลชนในกิจกรรม “ฟินน์ กล้า…ท้าประหยัด” เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ใช้รถจักรยานยนต์ในเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น โดยในปีนี้ Yamaha ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ใช้รถจักรยานยนต์รถครอบครัวในการประกอบอาชีพ ที่ต้องการความคล่องตัว และความประหยัด เพื่อเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่าย จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสำหรับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพ Food Delivery ขึ้นในชื่อกิจกรรม “ฟินน์ กล้า…ท้าประหยัด #2 Food Delivery”

 

04 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

สำหรับกิจกรรม “ฟินน์ กล้า…ท้าประหยัด #2 Food Delivery” นี้ ทาง Yamaha จะทำการคัดเลือกผู้ที่ประกอบอาชีพ Food Delivery Lineman ที่มีประสบการณ์ในการรับส่งอาหารมาเป็นเวลานาน และมีความสามารถในการทำยอดต่อวันสูงเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันจำนวน 5 คน โดยกิจกรรมครั้งนี้จะเน้นการแข่งขันในรูปแบบเรียลิตี ซึ่งจะให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ใช้รถจักรยานยนต์ Yamaha Finn เป็นพาหนะในการแข่งขันเพื่อรับออเดอร์จากแอพพลิเคชัน Lineman พร้อม รับ-ส่ง อาหารตามจริงภายใน 1 วัน โดยผู้ที่สามารถทำยอดรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการเติมน้ำมันได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน

 

02 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

โดยกิจกรรมการแข่งขัน “ฟินน์ กล้า…ท้าประหยัด #2 Food Delivery” ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ประกอบอาชีพ Food Delivery จะได้สัมผัสถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ ความประหยัด ความคล่องตัว ความสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในรถจักรยานยนต์ Yamaha Finn ที่ถือได้ว่าเป็นรถครอบครัวที่ประหยัดสูงสุด และให้ความคุ้มค่าที่สุดของยุคนี้ได้ในทุกมิติอย่างแท้จริง เพื่อเป็นข้อมูลแนวทางให้กับผู้ที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ในการประกอบอาชีพ Food Delivery ได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด

นอกจากกิจกรรมการแข่งขัน “ฟินน์ กล้า…ท้าประหยัด #2 Food Delivery” แล้ว Yamaha ยังพร้อมให้การสนับสนุนผู้ที่ต้องการอยากได้รถจักรยานยนต์เพื่อนำไปประกอบอาชีพ Food Delivery โดยเฉพาะ ด้วยการจัดพโรโมชันสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อรถจักรยานยนต์ Yamaha Finn เพื่อไปประกอบอาชีพ Food Delivery ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2563 จำนวน 50 คัน เท่านั้น…เพียงส่งเอกสารการซื้อรถจักรยานยนต์ Yamaha Finn พร้อมทั้งใบประกอบอาชีพรับส่งอาหารมาทางเพจ Facebook Finn Family รับไปเลย บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาท

 

06 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

05 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

07 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

08 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

09 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

10 “ฟินน์ กล้า...ท้าประหยัด<span class= #2 Food Delivery”">

 

สำหรับ Yamaha Finn มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 4 รุ่น คือ รุ่น UBS (ยูบีเอส) ราคา 47,000 บาท, รุ่นล้อแมก สตาร์ทมือ ราคา 45,500 บาท, รุ่นล้อซี่ลวด สตาร์ทมือ ราคา 43,500 บาท และรุ่นล้อซี่ลวด สตาร์ทเท้า ราคา 40,900 บาท และรับสิทธิ์รับประกัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง เมื่อซื้อ Yamaha Finn ทุกรุ่นระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 ธันวาคม 2563

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 0-2263-9999 สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

www.yamaha-motor.co.th
www.facebook.com/yamahasocietythailand
IG: @yamahasociety
Youtube: Yamaha Society Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YBu7l
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
28 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.1-1.5 ล้าน
2.
1.3 ล้าน
3.
4.5-4.7 ล้าน
4.
3.5-4.3 ล้าน
5.
2.4 ล้าน
6.
2.6 ล้าน
7.
6.3-17.8 ล้าน
8.
6.5-18.2 ล้าน
9.
19.2-22.1 ล้าน
10.
18.0-20.9 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน