กิจกรรม

กิจกรรม “Mazda Caravan ปันสุข” ทั่วไทย ที่ขอนแก่น


Mazda Caravan ปันสุข 01

Mazda (มาซดา) จัดโครงการ “ขับไปให้กำลังใจ” เพื่อแบ่งปันสุข โดยขบวนคาราวาน “Mazda Caravan ปันสุข” จะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังผู้จำหน่ายรถยนต์ Mazda และส่งมอบสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา และทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนในจังหวัดต่างๆ ทั้ง 4 ภูมิภาคด้วยกัน โดยเริ่มจาก จันทบุรี ขอนแก่น เชียงใหม่ กระบี่และหาดใหญ่ ตามลำดับ

 

ปันสุข-2104ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สิ่งสำคัญที่ทำให้การดำเนินธุรกิจของมาสด้าในประเทศไทย ประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้ เป็นเพราะการนำรถยนต์ที่ดีที่สุดอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี และการออกแบบอย่างสง่างาม จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย ดังนั้น มาสด้าจึงมีความปรารถนาที่จะส่งมอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมและพี่น้องชาวไทย ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ เพื่อให้การช่วยเหลือและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น ตามแผนพัฒนาสู่ความยั่งยืน “Sustainable Zoom-Zoom 2030” ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ระยะยาวที่มาสด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด

“ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของมาสด้า ฯ อีกครั้ง เราจึงได้เดินหน้าจัดกิจกรรม “Mazda Caravan ปันสุข” โดยจัดเป็นคาราวานรถยนต์มาสด้าสีแดง โซล เรด ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่น นำคณะสื่อมวลชนร่วมเดินทางไปพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์มาสด้า พร้อมส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนผู้เดือดร้อน พร้อมๆ กับการร่วมพูดคุยกับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าในจังหวัดต่างๆ เพื่อให้กำลังใจและส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจในระดับภูมิภาค ให้สามารถก้าวเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืน” ชาญชัย กล่าวเสริม

ปันสุข-2127

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรมโครงการ “Mazda Caravan ปันสุข” นับเป็นโอกาสอันดีที่มาสด้า ฯ และสื่อมวลชน จะได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันและส่งมอบกำลังใจให้กับพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ รวมถึงได้ร่วมพูดคุยกับผู้จำหน่ายรถยนต์ Mazda ถึงสถานการณ์การดำเนินธุรกิจของผู้จำหน่ายในแต่ละจังหวัด ไปพร้อมๆ กับการทดสอบสมรรถนะของรถยนต์มาสด้าภายใต้สกายแอคทีฟเทคโนโลยีทุกรุ่น ได้แก่ Mazda MX-5, Mazda2, Mazda3, Mazda CX-30, Mazda CX-3, Mazda CX-5 และ Mazda CX-8 ที่จะจัดขึ้นในรูปแบบคาราวานรถยนต์สีแดง โซล เรด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Mazda ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการผลักดันแบรนด์ Mazda ให้เป็นที่จดจำของลูกค้าในระดับภูมิภาค และได้แบ่งปันสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม

ปันสุข-2068

สำหรับเส้นทางที่ 2 กรุงเทพฯ – ขอนแก่น แนะนำ พูดคุยกับ 2 ผู้บริหาร สุภณัฐ และสิทธิธัช สร้างถาวร แห่ง มาสด้า ขอนแก่นพิจิตรเพชร

ปันสุข-2012

บรรยากาศภายในส่วนรับรองลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ปันสุข-2017

ภายในศูนย์บริการที่เตรียมไว้รองรับการใช้บริการ ทั้งการตรวจเชค และตรวจซ่อม รวมทั้งซ่อมตัวรถและสี

ปันสุข-2105

สุภณัฐ และสิทธิธัช สร้างถาวร แห่ง มาสด้า ขอนแก่นพิจิตรเพชร มอบทุนการศึกษาจำนวน 35,500 บาท แก่โรงเรียนบ้านโคกนางามปลาเซียนอัมพวัน

ปันสุข-2121

 

ชาญชัย ตระการอุดมสุข และ ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน เด็กๆ และครู โรงเรียนบ้านโคกนางามปลาเซียนอัมพวัน

 

ปันสุข-2122

 

ครอบครัว สร้างถาวร แห่ง มาสด้า ขอนแก่นพิจิตรเพชร ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันที่ โรงเรียนบ้านโคกนางามปลาเซียนอัมพวัน ในครั้งนี้ด้วย------------------------------
เรื่องโดย : Thanasan Saowamol
ภาพโดย : Mazda
คอลัมน์ Online : กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZiBRa
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 16:25 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
28 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.1-1.5 ล้าน
2.
1.3 ล้าน
3.
4.5-4.7 ล้าน
4.
3.5-4.3 ล้าน
5.
2.4 ล้าน
6.
2.6 ล้าน
7.
6.3-17.8 ล้าน
8.
6.5-18.2 ล้าน
9.
19.2-22.1 ล้าน
10.
18.0-20.9 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน