ธุรกิจ

Nissan ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย


นิโคลา เบอโล รองประธานสายงานบริการหลังการขาย นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า จากเหตุอุทกภัยที่ส่งผลกระทบต่อหลายพื้นที่ในประเทศไทย บริษัทฯ มอบความช่วยเหลือแก่ลูกค้า Nissan (นิสสัน) ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติในครั้งนีโดยตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2563 Nissan ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบพโรแกรมความช่วยเหลือ ภายใต้โครงการ Care For You: แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยส่วนลดพิเศษ 30 % สำหรับค่าอะไหล่, น้ำมันหล่อลื่น, ยาง, ผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ต่าง ๆ และอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อช่วยเหลือลูกค้า Nissan ที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยซึ่งไม่ได้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของประกันรถยนต์

“พวกเราเชื่อว่าการดูแลเอาใจใส่ลูกค้ามีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการดูแลรถยนต์ที่พวกเขาเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้ แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจาก Nissan ในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของหัวใจสำคัญของโครงการ Care For You ของเราที่มุ่งเน้นให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าในช่วงเวลาที่จำเป็นมากที่สุด”

พโรแกรมความช่วยเหลือแก่ลูกค้า Nissan นี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Nissan ในการเป็นพาร์ทเนอร์ในทุกเส้นทาง ตลอดการเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ด้วยมาตรการสนับสนุน และความช่วยเหลือที่เหมาะสมจำเป็น เพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/POvbu
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน