ธุรกิจ

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทยฯ แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ เสริมทีมแกร่ง


บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง อรรณพ ธนรักษา เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายคนใหม่ของ Goodyear (กูดเยียร์) โดย อรรณพ จะรับผิดชอบด้านการพัฒนาธุรกิจยางรถยนต์ทดแทนของ Goodyear ที่ครอบคลุมทุกช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศไทย และรายงานตรงต่อ ลูก้า เครปาโชลี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้ประสบความสำเร็จต่อไป

อรรณพ มีประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมยานยนต์มากกว่า 20 ปี พร้อมประสบการณ์ในระดับบริหาร โดยก่อนจะเข้ารับตำแหน่งที่ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทยฯ เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายของบริษัทยางชั้นนำแห่งหนึ่ง

ลูก้า เครปาโชลี่ แสดงความเชื่อมั่นว่า “ผมรู้สึกยินดีที่คุณอรรณพจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม Goodyear โดยนำประสบการณ์ด้านการบริหารงานขาย และผู้บริโภค รวมถึงการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน มาพัฒนา และประยุกต์ให้เข้ากับ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทยฯ ผมมั่นใจว่า ด้วยการบริหารงานภายใต้การนำของ คุณอรรณพ เราจะสามารถเติบโตสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งนำเสนอคุณค่าของบแรนด์สู่ผู้บริโภคต่อไป”------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XP7UA
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน