ธุรกิจ

Toyota ผนึกพันธมิตร จัดแฟร์กระตุ้นเศรษฐกิจ


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน พร้อมร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมจัดงาน “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในรูปแบบวิถีใหม่ ขนส่วนลดจากทุกบแรนด์ดัง ส่งมอบความสุขตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมายภายในงาน ณ Toyota Driving Experience Park บางนา กม. 3 ระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 และโชว์รูม Toyota (โตโยตา) ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน-11 ตุลาคม 2563

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ขณะนี้ประเทศไทยเริ่มมีการผ่อนคลายในการใช้ชีวิตประจำวัน และกำลังเข้าสู่การฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบ บริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญในการรวมพลังเครือข่ายทางธุรกิจให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันผ่านพ้นวิกฤตการณ์นี้ไปให้ได้ โดยเราได้ผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีภายใต้งาน “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อรวมพลังกระตุ้น และฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยในรูปแบบวิถีใหม่ ผ่านความสุขที่หลากหลาย

งานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy เป็นการจัดงานครั้งแรก โดย Toyota และพันธมิตรทั้งภาครัฐ และเอกชน พร้อมรวมทุกมหกรรมงานแฟร์ไว้ในงานเดียว โดยได้ขนทั้งส่วนลด แคมเปญต่างๆ ทัพร้านค้า และบแรนด์ชั้นนำ เข้าร่วมส่งความสุข นำโดย กองทัพรถยนต์ Toyota, คอนโด ธิ ออริจิ้, สายการบิน Air Asia, สินค้าเครือสหพัฒน์, เครือ CMG, บ้านและสวน, เอสซีจี เอกซ์พีเรียนศ์ ไมเนอร์ กรุ๊ป, โรงแรมเครือต่างๆ, เมเจอร์ ซีนีเพลกซ์, เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ฮิตาชิ กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร้านอาหารยอดนิยมจากวงใน ร้านดังจากโอทอพชวนชิม

นอกจากนี้ ภายในงานลูกค้าจะได้พบกับความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับมีนีคอนเสิร์ทจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า รวมถึงกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งงาน ที่ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม. 3) ระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2563 และตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 และระหว่างวันที่ 24 กันยายน-11 ตุลาคม 2563 โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย Toyota ทั่วประเทศ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ

จองรถ และออกรถ Toyota ทุกรุ่น พร้อมรับส่วนลด และรางวัลพิเศษ 

 

• รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ธิ ออริจิน อ่อนนุช จำนวน 1 รางวัล

• รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน “Air Asia” เส้นทางในประเทศ จำนวน 1,000 รางวัล

• สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จอง และออกรถ Toyota Hilux Revo (โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว) รับสิทธิ์ลุ้นแพคเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory รางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล

• สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน จำนวน 850 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก The1 และได้รับ SMS พโรโมทงาน)

หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่จองรถยนต์ Toyota รุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 24 กันยายน-11 ตุลาคม 2563 ตามสถานที่ที่กำหนดด้านบน และออกรถภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com 

ชอพหนักจ่ายเบากับสินค้าชั้นนำกว่า 200 บแรนด์ดัง ลดสูงสุด 80 % พร้อมลุ้นรับรถ Toyota Sienta (โตโยตา ซีเอนตา) ฟรี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า และของรางวัลมากมาย

สิทธิพิเศษเพียงลูกค้าใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัล

– ระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2563 Toyota Driving Experience Park บางนา

– ระหว่างวันที่ 8-11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

ต่อที่ 1 ลุ้นรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน และส่วนลดซื้อรถยนต์ (รับของรางวัลภายในงานฯ)

ต่อที่ 2 ลุ้นรับฟรี รถ Toyota Sienta 1.5G 1 รางวัล (จับรางวัลวันที่ 20 พย. 63)

หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่ซื้อสินค้าที่มีใบเสร็จรับเงินจากทางร้านที่เป็นทางการ ในระหว่างวันที่  24-27 กันยายน 2563 และ 8-11 ตุลาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TeMQL
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 09:57 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน