ธุรกิจ

Harley-Davidson จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม ด้วยโครงการแลกเปลี่ยนเสื้อเพื่อการกุศล


Harley-Davidson (ฮาร์ลีย์เดวิดสัน) เชิญชวนลูกค้านำเสื้อยืดตัวเก่าของคุณ ยี่ห้ออะไรก็ได้ที่ยังอยู่ในสภาพดี และสามารถใช้งานได้ มาที่ผู้จำหน่าย Harley-Davidson อย่างเป็นทางการ เพื่อแลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 50 % สำหรับสินค้าเครื่องแต่งกาย Harley-Davidson ชิ้นใหม่ที่ร่วมรายการ เมื่อสิ้นสุดโครงการ เสื้อยืดเหล่านี้จะถูกนำไปทำความสะอาดและบริจาคให้แก่โครงการการกุศลในท้องถิ่นต่อไป ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นส่วนหนึ่งในความตั้งใจของ Harley-Davidson ที่จะสนับสนุน และสร้างคุณประโยชน์ต่อชุมชน

 

 

ที่ Harley-Davidson เราถูกขับเคลื่อนด้วยแรงบันดาลใจ เพื่อเริ่มต้นการเดินทางสายใหม่อย่างมีเป้าหมาย การตอบแทนชุมชน และช่วยสนับสนุนโครงการท้องถิ่น นับเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจที่เรามี กลุ่มผู้ครอบครองรถ Harley-Davidson ของเราได้มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่นผ่านงานขับขี่ประจำปี และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายในหลายปีมานี้ ซึ่งเราหวังว่ากิจกรรมเพื่อสังคมนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่แฟนๆ และเหล่าผู้ขับขี่ที่จะมาช่วยพวกเราสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่ชุมชนในเวลาที่ยากลำบากนี้ ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson ตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย และอินเดีย กล่าว

 

โครงการแลกเปลี่ยนเสื้อเพื่อการกุศลในท้องถิ่น Harley-Davidson เตรียมให้ส่วนลดสูงสุด 50 % สำหรับสินค้าทั่วไปของบแรนด์ Harley-Davidson โดยผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ และแฟนๆ สามารถดูสินค้าเครื่องแต่งกายของ Harley-Davidson เพิ่มเติมได้ที่ www.motorclothes.harley-davidson.asia.

 

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศล หากท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเสื้อ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่าย Harley-Davidson อย่างเป็นทางการใกล้บ้านของท่าน หรือตัวแทนจำหน่ายของแต่ละพื้นที่ โดยกิจกรรมจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน-15 ตุลาคม 2563------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jEwX5
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน