ธุรกิจ

Bridgestone ส่งแคมเปญ “LUCKY DAY 9.9” ต้อนรับเดือนกันยายน


บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์รถโดยสารรถบรรทุกและรถเชิงพาณิชย์ Bridgestone (บริดจ์สโตน) ส่งแคมเปญสุดพิเศษแก่ผู้ใช้ยางรถบรรทุกและรถโดยสารขนาดกลางทั่วประเทศ ต้อนรับเดือนกันยายนกับแคมเปญ “LUCKY DAY 9.9” แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Bridgestone โดยมอบส่วนลด 299 บาท สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนซื้อยาง Bridgestone รุ่น R156 ขนาด 8.25R16 และ 9.5R17.5* เริ่มต้นในวันที่ กันยายน และใช้สิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

แคมเปญ “LUCKY DAY 9.9 มุ่งมั่นที่จะร่วมสนับสนุนกลุ่มผู้ใช้ยางรถบรรทุกและรถโดยสารขนาดกลางทั่วประเทศ ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่เหนือกว่า บนพื้นฐานของการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนเพื่อสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าและสังคม แม้ในสถานการณ์ที่โลกต้องเผชิญกับโรคระบาด การเปิดตัวแคมเปญต้อนรับปลายปีจึงหวังช่วยลูกค้า และภาคธุรกิจฟื้นตัวจาก COVID-19 ในปีนี้

โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดในรูปแบบของ QR Code ผ่านทาง www.bs-campaign.com/luckyday ได้ตั้งแต่วันที่ 9-30 กันยายน 2563 และนำ QR Code ส่วนลดนี้ไปใช้  ศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสารบริดจ์สโตน (Bridgestone Truck Tire Center – BTC) ที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยมีโควตาสำหรับยาง Bridgestone รุ่น R156 ขนาด 8.25R16 และ 9.5R17.5* 990 เส้นแรก และสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน 19 ท่านแรกจะได้รับแว่นตาบลูทูธอัจริยะ จำนวนท่านละ ชิ้น และยังได้รับโคดฟรี สำหรับการใช้บริการฉุกเฉินนอกสถานที่จาก Bridgestone จำนวน ครั้ง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SehqX
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 6 กันยายน 2563 เวลา 08:05 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน