แนะนำผลิตภัณฑ์

ไฟแอลอีดี ARB รุ่น Solis Light


ไฟแอลอีดี ARB (เออาร์บี) รุ่น Solis Light (โซลิส ไลท์) มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 9 นิ้ว มาพร้อมกับหลอดไฟแอลอีดีของ OSRAM ทั้งหมด 36 ดวง ประกอบไปด้วยหลอดขนาด 4 วัตต์ จำนวน 30 ดวง และขนาด 10 วัตต์ จำนวน 6 ดวง มีระบบปรับระดับแสงสว่างได้ถึง 5 ระดับ ด้วยทัชแพด ควบคุมด้วยระบบดิจิทอล ควบคุมไฟได้อย่างสะดวกตามต้องการ เมื่อคุณขับออกจากป่าเข้ามาในเมือง คุณอาจต้องการปรับให้ความสว่างลดลง เพื่อลดแสงสะท้อนจากป้ายจราจร ช่วยลดอาการล้าของดวงตาผู้ขับขี่ Solis Light  มีแสงไฟ 2 รูปแบบให้เลือกเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า คือ แสงพุ่ง เน้นการมองเห็นในระยะไกล และ แสงกระจาย เน้นการมองเห็นแบบเป็นวงกว้างในระยะใกล้ ความสว่างสูงสุด ถึง 1462 ม./1 ลักซ์ (จากแสงพุ่ง 2 ดวง) โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมผสมหล่อขึ้นรูป มีความทนทาน สามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี เพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของหลอดไฟ LED ไว้ฝาครอบเลนส์เป็นโพลีคาร์บอเนทหล่อขึ้นรูปทนทานต่อรรังสี UV และการแตกหัก

กรอบไฟมี 2 สี สีแดง และสีดำ สามารถเปลี่ยนได้เองตามชอบใจ ตัวโคมรูปทรงอันทันสมัย เข้ากับแผงหน้าปัดติดตั้งบนฐานกันชนได้อย่างสวยงาม และกลมกลืน ดีไซจ์นโคมด้านหลังโค้งมน พโรไฟล์การติดตั้งต่ำ ช่วยลดปัญหารการสั่นสะเทือน อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED อยู่ที่ 50,000+ ชม.ป้องกันน้ำ และฝุ่นได้ตามมาตราฐาน IP68 ผ่านการทดสอบด้านแสงจากสถาบัน NATA จากประเทศออสเตรเลีย และได้มาตราฐาน ROHS, CE, ECE R10 นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Linx ของ ARB ได้อีกด้วย คุณภาพเต็มเปี่ยมขนาดนี้ มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาว์จับต้องได้ Solis Light  1 คู่ (2ดวง) พร้อมกับชุดสายไฟติดตั้ง ประมาณ 20,000 บาท เท่านั้น คาดว่าจะเข้ามาถึงประเทศไทยปลายดือนกันยายน และต้นเดือนตุลาคมนี้

สนใจติดต่อ ARB ประเทศไทย โทร. (038) 929-675 หรือ www.arb.co.th และ www.facebook.com/ARB4x4Thailand IG : ARB4x4Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3xAac
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 08:23 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน