ธุรกิจ

Subaru Asia เสนอ Asian Dream ผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย ต่อสู้กันเพื่อเป็นสุดยอดนักร้องแห่งเอเชียคนต่อไป


asian dream

Asian Dream ยังคงค้นหาสุดยอดนักร้องแห่งเอเชียคนต่อไปจากผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายที่ยังยืดหยัดต่อสู้อยู่ในรายการ ได้แก่ Karl Zarate (ฟิลิปปินส์) Linh Tran (เวียดนาม) Poova Sri Rama (มาเลเซีย) และ Tyen Rasif (สิงคโปร์) สามารถรับชมผ่านทางช่อง AXN (ชาวไทยรับชมทาง True Visions 336) ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 18.25 น. การแข่งขันร้องเพลงเรียลลิตี 7 ตอนจากความร่วมมือระหว่าง Subaru Asia และไมเคิล โบลตัน ตำนานดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งเป็นผู้สร้างรายการ ผู้อำนวยการสร้าง และผู้ดำเนินรายการ

ใน 4 ตอนที่ผ่านมาผู้เข้าแข่งขันได้รับคำแนะนำจาก Michael Bolton และ Morissette Amon ผ่านภารกิจ และความท้าทายต่างๆ มากมาย ในตอนที่ 2 พวกเขาต้องประสานกันเป็นกลุ่ม และแสดงเพลงฮิทของ Cyndi Lauper และ Lady Gaga ในการตัดสินว่าใครจะถูกกำจัดในรอบแรก กรรมการพิจารณาถึงความสามารถโดยรวมของผู้เข้าแข่งขันในการทำงานร่วมกันเป็นทีมที่เหนียวแน่นในขณะที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของแต่ละคนไว้

ตอนที่ 3 มุ่งเน้นไปกับทักษะของผู้เข้าแข่งขันโดย Alif Aircho นักเต้น และนักออกแบบท่าเต้นชาวสิงคโปร์ และนักร้องพอพชาวเวียดนาม Ho Ngoc Ha เข้าร่วมรายการในฐานะกรรมการตัดสินรับเชิญ ผู้เข้าแข่งขันต้องแสดงความสามารถในการผสมผสานท่าเต้นที่หนักหน่วงในขณะที่ต้องแสดงเสียงร้องที่หนักแน่น

ในตอนที่ 4 ตอนล่าสุด ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือได้แสดงความเก่งกาจในด้านมีศิลปะ พวกเขาจะต้องเลือกเพลงภาษาถิ่นของตัวเอง และถ่ายทอดออกมาเพื่อให้ผู้ชมทั่วทั้งเอเชียได้รับฟัง

สำหรับตอนล่าสุดนี้ ไมลด์ นวินดา จากประเทศไทย เจ้าของรางวัลรองอันดับหนึ่งจากรายการ Bolt of Talent ร่วมตัดสินการแสดงสดของผู้เข้าแข่งขัน โดยพิจารณาจากการแสดงร่วมกันวงดนตรีสด และการมีส่วนร่วมกับผู้ชม ผู้ชนะในที่สุดจะได้เข้าร่วมแสดงกับ Michael Bolton ใน Asian Dream tour ในปี 2021 และเป็น Subaru Ambassador

“ผมได้รับแรงบันดาลใจจากพรสวรรค์ และสามารถรับรู้ได้ถึงพลัง และความหลงใหลในเสียงเพลงจากผู้เข้าแข่งขัน Asian Dream ผมตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยขัดเกลาความสามารถของพวกเขาควบคู่ไปกับการเป็นเพื่อนที่ปรึกษา และผู้ตัดสิน ผมรู้ว่าผู้ชมจะตื่นเต้นพอๆ กับเราที่ได้เห็นการพัฒนาของผู้เข้าแข่งขัน แสดงออกความเป็นของตัวเอง และมีความมั่นใจมากขึ้นตลอดการเดินทางในรายการ ในขณะนี้เราเข้าใกล้ตอนจบแล้ว และต่อไปอีกไม่กี่ตอนเราจะพาผู้เข้าแข่งขันที่เหลือไปสู่จุดสูงสุด และพวกเขาจะได้เรียนรู้ ฝึกฝนศิลปะการแสดงบนเวที และปลดลอคศักยภาพในการเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ และจะกลายเป็นนักร้องที่ยิ่งใหญ่ของเอเชียคนต่อไป” ไมเคิล โบลตัน กล่าว

หนึ่งในผู้ตัดสิน Morissette Amon นักร้อง และนักแสดงหญิง ชาวฟิลิปปินส์ซึ่งทำหน้าที่เป็นกรรมการ และผู้ให้คำปรึกษาผู้เข้าแข่งขัน Asian Dream เธอเข้าวงการการแสดงระดับโลกตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล ประสบการณ์ในเส้นทางศิลปินของเธอนั้นทำให้เธอมีความเหมาะสมในการฝึกสอนผู้เข้าแข่งขัน และช่วยให้พวกเขาเติบโต และก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุด ในขณะที่ต้องแข่งขันกันเพื่อเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ และมีเสน่ห์ที่สุดในเอเชีย

กรรมการรับเชิญ ผู้มีชื่อเสียงจากทั่วเอเชีย ได้แก่ :
• ช่างภาพแฟชัน Yu Tsai (สหรัฐอเมริกา)
• นักแสดง Tan Kheng Hua (สิงคโปร์)
• นักร้องสาว Sara Wee (สิงคโปร์)
• นักออกแบบท่าเต้น Alif Aircho (สิงคโปร์)
• นักร้อง และ Subaru Ambassador ไมลด์ นวินดา (ประเทศไทย)
• นักร้อง และนักแสดงสาว Jannine Weigel หรือ พลอยชมพู (ประเทศไทย)
• นักดนตรี Thanh Bui (เวียดนาม)
• นักร้อง และนักแสดง Ho Ngoc Ha (เวียดนาม)
• ผู้ชนะ Asia’s Next Top Model Season 6 และ Subaru Ambassador ดาน่า สโลซาร์ (ประเทศไทย)
• รองชนะเลิศ Asia’s Next Top Model ซีซั่น 6 Mia Sabathy (ไต้หวัน)

Asian Dream ผลิตโดย Refinery Media ร่วมกับ Passion Films และออกอากาศทางช่อง AXN (ชาวไทยรับชมทาง True Visions 336) ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 18.25 น. นอกจากนี้ยังสามารถรับชมออนไลน์ได้ที่ www.subaru.asia/asiandream

AXN ให้บริการในสิงคโปร์ทาง Singtel TV Channel 304 และ Star Hub TV Channel 511

AXN ให้บริการในประเทศไทยทางทรูวิชันส์ช่อง 336

AXN ให้บริการในมาเลเซียทาง Astro Channel 701 (HD) และ 721

AXN ให้บริการในฮ่องกงทาง Now TV Channel 512 และ My TV Super Channel 502

AXN ให้บริการในมาเก๊าทางเคเบิลทีวีมาเก๊าช่อง 862 (HD) และ 62

AXN ให้บริการในฟิลิปปินส์ทาง Cignal Channel 121, G Sat Channel 21 และ SKY เคเบิลช่อง 49

AXN ให้บริการในกัมพูชาทาง PPCTV Channel 87 (HD) และ 33

AXN ให้บริการในเวียดนามกับผู้ให้บริการเคเบิลชั้นนำต่างๆทั่วประเทศ

 

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ:  #AXN Asia #Subaru Asia #Asian Dream------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NY1aN
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน