สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม

8 Speed Khaoyai สนามสุดสวย ใกล้ถนนธนะรัชต์


เมื่อเร็วๆ นี้ “Autoinfo Online” มีโอกาสเข้าไปภายในสนาม 8 สปีด เขาใหญ่ (8 Speed Khaoyai ) เพื่อถ่ายทำรายการ “พี่น้องลองรถ” ที่นี่บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การถ่ายรูป และจัดกิจกรรม จะสวยแค่ไหน ไปดูกัน

DJI_0001

สนามสวย กิจกรรมเพียบ

8 สปีด เขาใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 50 ไร่ ลักษณะแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีทัศนียภาพโดยรอบเป็นภูเขา ทำให้อุณหภูมิเย็นสบายตลอดวัน ภายในโดดเด่นด้วยพื้นถนนลาดยางมะตอยขนาดใหญ่ ที่สามารถจัดกิจกรรมได้หลากหลาย ถนนเส้นนี้จะวนเป็นวงกลม มีทางตรงยาวให้ทำความเร็ว และทางโค้งสลับซ้าย/ขวาให้ได้โชว์ฝีมือ ด้านในฝั่งที่ติดกับเขามีต้นไม้ขนาดใหญ่ดูร่มรื่น มีสนามยิงปืนซ่อนอยู่ด้านหลัง ถัดมาอีกนิดเป็นที่พักในรถบัสสุดเก๋ ให้อารมณ์แคมพิงได้ดีทีเดียว

DJI_0015

บรรยากาศดี รองรับกิจกรรมอีเวนท์

8 สปีด เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยมีลานกิจกรรมขนาดใหญ่ ที่สามารถจัดกิจกรรมได้หลากหลายตามความต้องการ เช่น จัดคอนเสิร์ท ที่รองรับผู้เข้าชมได้ถึง 20,000 ท่าน, มหกรรม Food Truck, จัด Car Club ต่างๆ, สนามเทสต์ดไรฟรถยนต์ และรถจักรยานยนต์, สนามเทสต์ยางรถยนต์, สนามแข่งรถมอเตอร์ครอสส์ ฯลฯ โดยมีห้องน้ำติดแอร์ไว้บริการอย่างเพียงพอ

DJI_0018

เดินทางสะดวก ใกล้ถนนธนะรัชต์

การเดินทางมา 8 สปีด เขาใหญ่ ถ้ามาจากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนธนะรัชต์ จากอำเภอปากช่อง มุ่งหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ วิ่งผ่านโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่, ร้านอาหารริบส์แมนเขาใหญ่, ปั๊มน้ำมัน ปตท. ประมาณกิโลเมตรที่ 8 ให้สังเกตด้านขวามือ จะเจอร้าน SWEET P’s ทางขวา ให้เลี้ยวขวาได้เลย

DJI_0014------------------------------
เรื่องโดย : วิธวินท์ ไตรพิศ
คอลัมน์ Online : สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iWOF4
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 18:46 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน