ธุรกิจ

Nissan เดินหน้าแคมเปญ Care For You: By Your Side


Nissan (นิสสัน) เดินหน้ายกระดับบริการหลังการขาย เปิดตัวแคมเปญ Care For You: By Your Side นำเสนอพโรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน และบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรี สำหรับรถยนต์เก่าที่อายุเกิน 3 ปีไปแล้ว ที่ไม่อยู่ในระยะประกัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้า Nissan ตลอดอายุการใช้งาน

นิโคลา เบอโล รองประธานสายงานบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Nissan มุ่งมั่นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาที่ได้ครอบครองรถยนต์ Nissan โดยแคมเปญ Care For You: By Your Side มาพร้อมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน และพโรแกรมขยายการรับประกัน เป็นแคมเปญที่ต่อยอดมาจากโครงการ Care for You: Stay Connected, Stay Safe ที่ริเริ่มขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเราในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19

พโรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ Nissan Extended Premium Warranty จะช่วยให้ลูกค้า Nissan สามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจ และอุ่นใจภายใต้ความคุ้มครองจากการรับประกันคุณภาพ รถยนต์ ครอบคลุมรุ่นต่างๆ ได้แก่ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) Nissan Note (นิสสัน โนท) Nissan Almera (นิสสัน อัลเมรา) Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี) Nissan Urvan (นิสสัน เออร์แวน) Nissan Terra (นิสสัน เทอร์รา) Nissan Teana (นิสสัน ทีนา) และ Nissan X-Trail (นิสสัน เอกซ์ทเรล) โดยจะต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 เดือน หรือไม่เกิน 10,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

พโรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์จาก Nissan ออกแบบมาโดยยึดเอาลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อให้ได้รับการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด โดยการขยายรับประกัน 1 ปี (หรือ 25,000 กม.) เริ่มต้นเพียง 2,500 บาท สำหรับ และการขยายรับประกัน 2 ปี (หรือ 50,000 กม.) เริ่มต้นเพียง 4,600 บาท สำหรับ โดยมีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ Maxi, Best Value และ Economy เลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณที่เหมาะสม

  1. แผนความคุ้มครองแบบ Maxi ครอบคลุมทุกส่วนของรถยนต์ 17 รายการ ได้แก่ ระบบส่งกำลัง, เครื่องยนต์, ระบบปรับอากาศ, ระบบระบายความร้อน, ระบบไฟฟ้า, ระบบไอเสีย, ระบบช่วงล่าง, ระบบเบรค, ระบบความปลอดภัย, ระบบเชื้อเพลิง, ระบบบังคับเลี้ยว, กลไกเบาะนั่ง, ระบบไฟฟ้าอุปกรณ์อำนวยความสะดวก, ชุดเฟืองท้าย และกลไกขับเคลื่อน, ระบบไฮบริด, ระบบควบคุมเสถียรภาพ และคลัทช์ (วงจรไฮดรอลิค)
  2. แผนความคุ้มครองแบบ Best Value ครอบคลุมใน 9 กลุ่มอะไหล่หลัก ได้แก่ ระบบส่งกำลัง, เครื่องยนต์, ระบบปรับอากาศ, ระบบระบายความร้อน, ระบบไฟฟ้า, ระบบไอเสีย, ระบบช่วงล่าง, ระบบเบรค และระบบความปลอดภัย
  3. แผนความคุ้มครองแบบ Economy ครอบคลุมใน 2 กลุ่มอะไหล่หลัก ได้แก่ ระบบส่งกำลัง เครื่องยนต์ ลูกค้าที่สมัครพโรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์ จะได้รับบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงโดยอัตโนมัติตลอดระยะเวลาการขยายรับประกัน โดยพโรแกรมการขยายรับประกันคุณภาพรถยนต์จาก Nissan บริหารงานโดย บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด และรับประกันโดย บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา เจนเนอรัลประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในบริการหลังการขายนี้ถือเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ์Nissan ในการรักษาความเป็นเลิศด้านการบริการหลังการขาย หลังคว้าอันดับ 1 จากผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านการบริการลูกค้าในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดย เจ.ดี. พาวเวอร์  ซึ่งเป็นการศึกษาการบริการลูกค้าประจำปีที่วิเคราะห์ความพึงพอใจของลูกค้าหลังการขายสำหรับผู้บริโภคชาวไทย

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรีจาก Nissan พร้อมมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าที่ใช้งานรถยนต์อายุเกิน 3 ปี ที่ไม่อยู่ในระยะประกัน ให้ได้รับความช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ได้อย่างต่อเนื่อง เพียงนำรถยนต์ Nissan เข้ารับการตรวจเชค และบำรุงรักษาตามระยะเวลาที่ศูนย์บริการ Nissan ทุกแห่งทั่วประเทศ เป็นประจำ ทุก 6 เดือน โดย Nissan เป็นบริษัทยานยนต์แห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการนี้ ส่วนลูกค้ารถใหม่ Nissan ทุกคันได้รับสิทธิ์การบริการฯ นี้ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินฟรีจาก Nissan ครอบคลุมถึงบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้ง บริการลาก และยกรถไปยังศูนย์บริการ Nissan ที่ใกล้ที่สุดภายในระยะทาง 20 กม. และบริการประสานงานอื่นๆ อาทิ บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ และบริการปลดลอครถ การให้คำแนะนำทางเทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหา และตอบข้อสงสัยในกรณที่เกิดรถเสียตลอด 24 ชม.------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/baYE6
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน