ธุรกิจ

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ประกาศผลรางวัลกิจกรรมระบายสี Porsche Kids Colouring Contest


บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche (โพร์เช) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศผลรางวัลกิจกรรม Porsche Kids Colouring Contest ในหัวข้อ “รถยนต์ปอร์เช่ในฝัน” โดยได้รับเสียงตอบรับจากเด็กๆ ผู้ชื่นชอบศิลปะ และรถสปอร์ทที่ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดอย่างคับคั่ง โดยผู้ชนะการประกวดที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ มีรายชื่อดังต่อไปนี้

ผู้ชนะการประกวดรุ่นอายุต่ำกว่า 8 ปี ได้แก่ ดญ. อภินันทนี รุ่งสุริยากรณ์ (อายุ 7 ปี)

ผู้ชนะการประกวดรุ่นอายุ 8-11 ปี      ได้แก่ ดช. ฆนิกร พงษาเทศ (อายุ 11 ปี)

ผู้ชนะการประกวดรุ่นอายุ 12-15 ปี    ได้แก่ ดญ. ศิภาภรณ์ เชื้อกาญจน์ (อายุ 14 ปี)

ทั้งนี้ เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ได้จัดกิจกรรมมอบประกาศนียบัตร และรางวัลพิเศษจาก Porsche Driver’s Selection พร้อมพาน้องๆ ผู้ได้รับรางวัลเปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับการเที่ยวชมโชว์รูม และศูนย์บริการ ณ Porsche Centre Bangkok เพื่อทำความรู้จักกับรถยนต์ Porsche รุ่นต่างๆ พร้อมสัมผัสอย่างใกล้ชิดอีกขั้นด้วยการนั่งรถยนต์ Porsche ที่ชื่นชอบเที่ยวชมเมืองโดยฝีมือการขับขี่ของผู้เชี่ยวชาญรถยนต์ Porsche เพื่อความปลอดภัยตลอดเส้นทาง

นอกจากนี้ เพื่อสนับสนุนเยาวชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีจำนวนกว่า 300 คน เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ จึงคัดเลือกผลงานพิเศษอีก 5 รางวัล โดยผู้ได้รับคัดเลือกได้รับ GTS-Drawing Board เป็นของที่ระลึก ได้แก่ ดญ. อนัญญา เลาหคุณากร, ดญ. อริสรา เลาหคุณากร, ดญ. ปาณัท สุขเจริญ, ดญ. สุพัตตา โลหิตรักษ์ และ ดญ. กันยกรณ์ สอนสุข

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ยังจัดเตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับเยาวชน และผู้ชื่นชอบรถยนต์ Porscheให้ร่วมสนุกอีกมากมาย โดยผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพื่อไม่ให้พลาดทุกกิจกรรมได้ที่ Porsche Thailand Facebook คลิค https://www.facebook.com/porsche.thailand.aas/
Line Official Account เพิ่มเพื่อน: @PorscheAAS------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ueZiV
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน