ธุรกิจ

Honda ชูไฮไลท์ CR-V


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดแสดงรถยนต์ในงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายวิถีใหม่ (Big Motor Sale 2020) นำโดยยนตรกรรมที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า ทั้งกลุ่มรถยนต์สปอร์ทอเนกประสงค์ หรือเอสยูวี นำโดยรุ่นไฮไลท์ Honda CR-V (ฮอนดา ซีอาร์-วี) ใหม่ ที่มาพร้อมกับหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา และ Honda SENSING และกลุ่มรถยนต์ซีดาน นำโดย Honda City Turbo (ฮอนดา ซิที เทอร์โบ ใหม่) ซิทีคาร์ยอดนิยม Honda Civic (ฮอนดา ซีวิค) สปอร์ทซีดานไอคอนของ Honda ผู้นำตลาดคอมแพคท์กว่า 4 ปีซ้อน และ Honda Accord (ฮอนดา แอคคอร์ด) รุ่น Hybrid Tech สปอร์ทพรีเมียมซีดานยุคใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับเคลื่อน และครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย อีกทั้งเดินหน้าผสานพแลทฟอร์มออนไลน์อำนวยความสะดวกลูกค้าในการเยี่ยมชมบูธแบบ 360 องศา และสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาการขายทั่วประเทศได้จากที่ใดก็ได้ พร้อมทั้งมอบข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda ได้ง่ายขึ้นด้วยดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0 % หรือ ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือ Honda ช่วยผ่อน ตั้งแต่วันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 ณ บูธ Honda (A02) ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และลูกค้ายังสามารถรับข้อเสนอพิเศษเดียวกันได้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ

  • ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกตลาดเอสยูวี ด้วยยนตรกรรมเอสยูวีทั้ง 3 รุ่น ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า นำโดย Honda CR-V ใหม่ ที่สปอร์ทหรูหรา และแข็งแกร่งในทุกมิติ มาพร้อมหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) พร้อมระบบเปิด-ปิดแบบ One-Touch และไฟเลี้ยวด้านหน้าแบบ LED Sequential เสริมความมั่นใจในทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานครบครันด้วยฟังค์ชันอำนวยความสะดวกสบายล้ำสมัยระดับพรีเมียม โดยมีให้เลือกทั้งแบบ 7 ที่นั่ง และ 5 ที่นั่ง กับ 2 ขุมพลังทางเลือก เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC Diesel Turbo และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC มาพร้อมทางเลือกระบบขับเคลื่อนสองล้อ 2WD และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4WDเสริมด้วย Honda HR-V (ฮอนดา เอชอาร์-วี) ที่ครบครันด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์ของเอสยูวีอย่างแท้จริงโดดเด่นด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง เบาะนั่งด้านหลังที่สามารถพับได้เรียบ มอบพื้นที่ใช้สอย และพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน และ Honda BR-V (ฮอนดา บีอาร์-วี) ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในทุกการขับขี่ ลงตัวด้วยประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน สามารถปรับเปลี่ยนการพับเบาะเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง และแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง
  • ควบคู่ไปกับกลุ่มรถยนต์ซีดานยอดนิยมที่พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างสมบูรณ์แบบ นำโดย Honda City Turbo ใหม่ ซิทีคาร์ยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากลูกค้า ตอกย้ำจุดเด่นด้านความเร้าใจในการขับขี่และสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์เทอร์โบใหม่ 1.0 ลิตร DOHC VTEC Turbo  ที่ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ตอบสนองได้ทันใจด้วยแรงบิดสูงสุด 173 นิวตัน-เมตร อีกทั้งประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 23.8 กม./ลิตร ห้องโดยสารกว้างขวาง ครบครันด้วยฟังค์ชันอำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมียม และมาตรฐานความปลอดภัย เสริมความมั่นใจขึ้นอีกขั้นด้วย Honda CONNECT และเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัยในรุ่น RS ที่มาพร้อมชุดแต่งสไตล์สปอร์ทรอบคันพร้อมด้วย Honda Civic ที่ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอมแพคท์กว่า 4 ปีซ้อน ด้วยดีไซจ์นสปอร์ทโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ห้องโดยสารกว้างขวาง ครบครันด้วยฟังค์ชันเพื่อความสะดวกสบาย ผสานความสปอร์ทขึ้นอีกขั้นกับรุ่น Turbo RS ที่ตกแต่งภายในด้วยด้ายสีแดงและเสริมความมั่นใจทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING และมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร และ Honda Accord Hybrid ซีดานยุคใหม่ที่คงเอกลักษณ์ความสปอร์ทพรีเมียมได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกล้ำสมัยระดับพรีเมียม มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ครบครัน ทั้ง Honda SENSING และระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัย ที่พร้อมเติมเต็มทุกการเดินทางอย่างสมบูรณ์แบบ
  • สานต่อพแลทฟอร์มออนไลน์ อำนวยความสะดวกลูกค้าในการชมบูธแบบ 360 องศา พร้อมพูดคุยกับที่ปรึกษาการขายจากโชว์รูม Honda ทั่วประเทศได้ และคงคอนเซพท์บูธ Less is MORE รับชีวิตวิถีใหม่Honda ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเข้าชมงานของลูกค้าในยุคชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) โดยมุ่งเน้นถึงความสะดวกสบายรวมถึงความปลอดภัย จึงได้เดินหน้านำเสนอพแลทฟอร์มออนไลน์เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่แม้ไม่ได้มาชมงาน ก็สามารถเข้าชมบูธภายในงานแบบ 360 องศา พร้อมทั้งรับชมรายละเอียดรถยนต์แต่ละรุ่น รวมถึงพูดคุยกับที่ปรึกษาการขายทั่วประเทศได้อย่างง่ายดาย ผ่านเวบไซท์ www.honda.co.th/autoshow อีกทั้งยังคงแนวคิดการออกแบบบูธ “Less is MORE” ที่ปรับลดโครงสร้างให้น้อยลง จัดสรรพื้นที่ให้เปิดกว้างและโปร่งโล่งยิ่งขึ้น เพื่อลดความแออัด และมีการกำหนดระยะห่างอย่างเหมาะสม พร้อมด้วยมาตรการดูแลสุขอนามัยและความสะอาดที่เข้มข้นตามหลัก Social Distancing เพื่อให้ลูกค้าเยี่ยมชมรถได้อย่างมั่นใจรับชีวิตวิถีใหม่ (New Normal)

โดยรถยนต์ Honda แต่ละรุ่นมาพร้อมข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0 % หรือ ข้อเสนอ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือ Honda ช่วยผ่อน และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ Honda ภายในงานฯ ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 และมอบข้อเสนอเดียวกันเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่จอง และรับรถที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2563------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KIvc4
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 23 สิงหาคม 2563 เวลา 16:44 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน