ธุรกิจ

Toyota เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2020


สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำบูธ Toyota (โตโยตา) ภายใต้แนวคิด “องค์กรแห่งการขับเคลื่อนที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ” นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด และรถยนต์หลากหลายรุ่น พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) ในแบบวิถีใหม่ (New Normal) ในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale หรือ Big Motor Sale 2020” ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยานยนต์หลากหลายรุ่น ภายใต้แนวคิด “องค์กรแห่งการขับเคลื่อนที่จะอยู่เคียงข้างคุณ” (Mobility Company that always stay with you) ด้วยการเดินหน้ามอบความสุข และความปลอดภัยให้แก่ทุกคน ตามหลักปรัชญาของ Toyota ที่มุ่งสร้างสรรค์ “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” (Ever Better Car) โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนายนตรกรรมที่ดียิ่งขึ้น ในครั้งนี้บูธ Toyota ได้นำเสนอการชม และซื้อรถในรูปแบบ New Normal หรือ วิถีใหม่ ผ่านการจัดแสดงรถรุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากนั้นลูกค้าจะได้พบกับประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) พร้อมกันนี้ทุกท่านจะได้สัมผัสถึงความสุข ความสนุก กับกิจกรรมส่งเสริมการขายอีกมากมายที่ Toyota ตั้งใจมอบให้ตลอดทั้งงาน และที่สำคัญเพื่อให้สอดรับกับมาตรการป้องกัน และเฝ้าระวังการแพร่กระจายเชื้อไวรัส COVID-19 เรายังมีมาตรการคัดกรองที่เข้มงวด การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และการทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ เพื่อป้องกันและเฝ้าระวังในด้านความปลอดภัยของลูกค้า อีกทั้งการลงทะเบียนเยี่ยมชมแบบ Fast Lane Booking และ Test Drive Booking ล่วงหน้า เพิ่มความอุ่นใจ และความรวดเร็วของลูกค้าตลอดการเยี่ยมชมภายในงาน

“Yaris และ Ativ รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ภายใต้แนวคิดในการสื่อสาร “This is What I am นี่สิ…ที่เป็นเรา” สะท้อนความมุ่งมั่น และไอเดียของคนรุ่นใหม่ ที่นำมาสร้างสรรค์จนเกิดเป็นอาชีพใหม่ๆ ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ซึ่ง Yaris (ยารีส) และ Ativ (เอทีฟ) สามารถตอบโจทย์ และตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วยดีไซจ์นสปอร์ท พรีเมียม ฟังค์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถยนต์ Toyota (Toyota Safety Sense) ที่เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน โดยเฉพาะระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน (LDA) ที่มีครั้งแรกในตลาดรถยนต์นั่งอีโคคาร์ คุ้มค่า ตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงมั่นใจได้ว่า Yaris และ Ativ จะสามารถสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปสู่ความสำเร็จในทางของตนเองได้

นอกจากนี้ได้เพิ่มทางเลือกดีไซจ์นที่เป็นตัวเอง กับชุดตกแต่ง ณ จุดขาย ได้แก่ ชุดแต่งพิเศษ Shadow Package นำเสนอภายใต้แนวคิด “Cool & Premium Sport Style” สะท้อนการออกแบบสปอร์ทพรีเมียมมีระดับ และชุดแต่งพิเศษ Flash Package นำเสนอภายใต้แนวคิด “Sophisticated outstanding Style” ที่เสริมความทันสมัย โฉบเฉี่ยว และดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบที่ชอบ และเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ โดยจ่ายเพิ่มในยอดการผ่อนชำระประมาณ 175 บาท/เดือน สำหรับชุด Shadow Package และ 243 บาทต่อเดือนสำหรับชุด Flash Package (คำนวณจากการเช่าซื้อนาน 72 เดือน) ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อผู้แทนจำหน่าย Toyota ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KPlQX
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 23 สิงหาคม 2563 เวลา 16:46 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน