ธุรกิจ

“Big Motor Sale 2020” งานขายรถวิถีใหม่ จัดใหญ่กระหึ่มเมือง


บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดงาน Big Motor Sale 2020มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยสู้วิกฤต COVID19 จับมือค่ายรถนำยนตรกรรมคุณภาพหลากรุ่ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มาตรฐานเยี่ยม ร่วมจัดพโรโมชันพิเศษสุด สนับสนุนให้ผู้บริโภคมีโอกาสได้เลือกซื้อของถูกและดี ในราคาจับต้องได้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-10ระหว่างวันที่ 2130 สิงหาคม 2563

จรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2020 หรือ Big Motor Sale 2020 เผยว่า ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ประเทศไทยต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการระบาดของเชื้อ COVID19 ส่งผลกระทบให้ภาคเศรษฐกิจโดยรวม และอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยต้องอยู่ในภาวะชะลอตัวไปอย่างน่าเสียดาย  แต่ ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ปฯ ยังยืนหยัดที่จะจัดงานแสดงสินค้าขนาดใหญ่Big Motor Sale 2020ภายใต้แนวคิด “มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของชาติช่วงกลางปีอย่างต่อเนื่อง มั่นใจว่าจะเป็นงานดี และมีผู้ชมผู้ซื้อรถใหม่กันเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ซึ่งงานนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้ให้บริการด้านยานยนต์ ที่มอบความเชื่อมั่นเข้าร่วมงานเต็มพื้นที่ ตั้งแต่ฮอลล์ 101-105 ได้แก่ MG (เอมจี), Toyota (โตโยตา), Nissan (นิสสัน), Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์), Suzuki (ซูซูกิ), Aston Martin (แอสตัน มาร์ทิน), Hyundai (ฮันเด), Subaru (ซูบารุ), Mazda (มาซดา), KIA (เกีย), Peugeot (เปอโฌต์), Mitsubishi (มิตซูบิชิ), Volvo (โวลโว), Honda (ฮอนดา), Jaguar (แจกวาร์), Land Rover (แลนด์ โรเวอร์), BMW (บีเอมดับเบิลยู), Mini (มีนี), Maserati (มาเซราตี) และ DT.Motor (ดีที. มอเตอร์) รวมทั้งบริษัทผู้นำเข้ารถยนต์ใหม่-รถยนต์มือสองพรีเมียม และอุปกรณ์พรีเมียม ตลอดจนมอเตอร์ไซค์หลากหลายยี่ห้อ มาช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย โดยมาพร้อมแคมเปญการขายสุดพิเศษในแบบ “ถูกและดี”  เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้เวลาในการพิจารณา และตัดสินใจซื้อรถคันใหม่ ช่วยกระตุ้นการซื้อขายให้คึกคักเหมือนเช่นทุกปี พร้อมเพิ่มมาตรการคุมเข้มในการป้องกันการแพร่ระบาดไม่ให้การ์ดตกตามที่ภาครัฐกำหนด ด้วยการจัดเตรียมจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิครอบคลุมทั่วพื้นที่จัดงาน, การสแกนไทยชนะ, จุดบริการแอลกอฮอล และการจัดสรรพื้นที่จัดแสดงงาน และพื้นที่ทางเดินในอัตราส่วน 1:4 ตารางเมตร พร้อม Stand by เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดตลอดช่วงเวลาการจัดงาน เพื่อให้ผู้ร่วมชมงานมั่นใจ และเดินเที่ยวชมงาน และเลือกซื้อรถได้อย่างสบายใจ”

ACFF41E6-2797-40F1-9C1A-EA60F9F765AC

6F64B3C8-8729-4E14-ACE0-1E88D91EDED1


Big Motor Sale 2020” มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่
ภายใต้มาตรการป้องกัน COVID19 สวมหน้ากาก-รักษาระยะห่าง-ล้างมือบ่อยๆ และข้อเสนอสุดคุ้มจากบแรนด์ยานยนต์ชั้นนำที่เข้าร่วมแสดงงาน จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 21-วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม ศกนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bigmotorsale------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uJFs2
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 14:48 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน