ธุรกิจ

Mazda ทุ่มงบ 50 ล้าน เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ สาขาวังน้อย อยุธยา


บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป เดินหน้าขยายการลงทุนบุกเจาะตลาดเขตเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมหลัก ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ “มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เน็กซ์ ทู” สาขาวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งตั้งอยู่บนเส้นทางสายหลักบนถนนพหลโยธินขาขึ้นไปภาคเหนือ และอีสาน รายล้อมไปด้วยนิคมอุตสาหกรรม และชุมชนขนาดใหญ่ พร้อมให้การบริการครอบคลุมทั้งลูกค้าในพื้นที่ และอำเภอใกล้เคียง มุ่งมั่นเอาใจใส่ดูแลลูกค้า Mazda (มาซดา) ไปตลอดการใช้งาน

อัตสึชิ ยาซูโมโต้ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา ประกอบกับความต้องการรถยนต์ใหม่ที่เพิ่มสูงขึ้น และเพื่อรองรับกับโมเดลใหม่ที่กำลังจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย Mazda จึงเร่งมือเพื่อขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมในทุกจังหวัด รวมทั้งตามอำเภอหลักที่มีศักยภาพ วันนี้ได้พันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป เข้ามาเติมเต็มในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งผมต้องขอแสดงความยินดีกับการเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการ “มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เน็กซ์ ทู” สาขาวังน้อย ซึ่งเป็นโชว์รูมแห่งที่ ของกลุ่มฯ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา Mazda ได้ทำการยกระดับโชว์รูมใหม่ให้ทันสมัยสอดคล้องกับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ และกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ เพื่อถ่ายทอดความเป็นบแรนด์ Mazda ที่แข็งแกร่ง ควบคู่ไปกับการยกระดับการให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนว่าโชว์รูม Mazda ในปัจจุบันจะมีความโดดเด่นทันสมัย พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มกำลัง

“นอกเหนือจากการบริการลูกค้าให้ดีที่สุดแล้ว ความร่วมมือร่วมใจของผู้จำหน่ายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าสิ่งอื่นใด ผมขอขอบคุณ ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป ที่เชื่อมั่นในบแรนด์ Mazda และผมมั่นใจว่าด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ และความมุ่งมั่นของนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ไฟแรงของ ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป จะสามารถให้การดูแล และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในเขตอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างดีเยี่ยม” 

สมศักดิ์ โพธิ์ใบกุล ประธานกรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บริษัท มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ จำกัด กล่าวว่า ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป เป็นกลุ่มธุรกิจที่ดำเนินกิจการอยู่ในแวดวงยานยนต์ และได้เข้าร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับ Mazda มาตั้งแต่ปี 2555 โดยเริ่มจาก มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ สาขาบางคูวัด จังหวัดปทุมธานี ตามมาด้วย มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เบสท์สไมล์ สาขาร่มเกล้า ตามด้วย มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เน็กซ์ สาขาสระบุรี และล่าสุด มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เน็กซ์ ทู สาขาวังน้อย แห่งนี้ ด้วยงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งเป็นโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจร ทั้งการให้บริการในส่วนงานขาย งานบริการหลังการขาย และงานฝ่ายอะไหล่

“แม้ว่าอำเภอวังน้อยจะเป็นอำเภอขนาดเล็ก แต่ก็ถือว่าเป็นทำเลศักยภาพ และเป็นเส้นทางการสัญจรสายหลักของประชาชนที่จะเดินทางไปยังภาคเหนือ และภาคอีสาน แวดล้อมไปด้วยนิคมอุตสาหกรรม และย่านชุมชนที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่น ดังนั้นการเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานบนทำเลแห่งนี้ จึงถือว่ามีความสำคัญยิ่งที่จะช่วยขยายการเข้าถึงของลูกค้าให้ครอบคลุม สร้างความอุ่นใจ และประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ Mazda ในเขตพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียงได้ดียิ่งขึ้น” 

โชว์รูมแห่งใหม่ มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เน็กซ์ ทู สาขาวังน้อย ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน 77/7 ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร 035-355-777 ซึ่งเป็นโชว์รูมที่ได้ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่น พรั่งพร้อมทีมช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยตามมาตรฐาน Mazda ที่สามารถอำนวยความสะดวก และรองรับความต้องการในการซ่อมบำรุงของลูกค้าได้อย่างครบครัน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LrCyg
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน