ธุรกิจ

โออาร์ ชวน “ เที่ยว เลี้ยว ลุ้น” รับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท


OR (โออาร์) ชวน “ เที่ยว เลี้ยว ลุ้น” รับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า ล้านบาท มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Blue Card รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW X1 (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1) และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 1,500 รางวัล รวมมูลค่ากว่า ล้านบาท ระหว่างวันที่ 16 สค.-31 ตค. 63

จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) OR และนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเชิญชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทยกับแคมเปญ “เที่ยว เลี้ยว ลุ้น” มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Blue Card รับสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW XsDrive 18(Iconic3 (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 เอสดไรฟ 18 ไอ (ไอโคนิค) 3) รางวัล ทองคำมูลค่ารวม 300,000 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมกว่า 1,500 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท เมื่อซื้อสินค้า หรือใช้บริการที่ร้านค้าในเครือของ OR ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม 2563-31 ตุลาคม 2563

โดยในการรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล สมาชิก Blue Card จะต้องซื้อสินค้า หรือใช้บริการและสะสมคะแนน Blue Card ณ ร้านค้าในเครือ OR ตามเงื่อนไขที่กำหนด ได้แก่ การเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station การซื้อผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station หรือร้านสะดวกซื้อ Jiffy การซื้อสินค้า หรือใช้บริการที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto การซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้าน Café Amazon       ร้านสะดวกซื้อ Jiffy ร้าน Texas Chicken ร้านฮั่วเซงฮงติ่มซำ และร้าน Pearly Tea------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7elAc
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 11:25 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน