ข่าวรอบโลก

Toyota อินเดีย แนะนำ Gazoo e-Racing


 

รายงานข่าวจากประเทศอินเดีย ระบุว่า Toyota Kirloskar Motor ประกาศแผนงานมอเตอร์สปอร์ท Toyota Gazoo e-Racing (TGR) ในอินเดีย เพื่อดึงดูดผู้บริโภคที่สนใจมอเตอร์สปอร์ท

Toyota Gazoo จะจัดการทดสอบเป็นครั้งแรก ในชื่อ GR Supra GT Cup e-Motorsports โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องมีเกมการขับรถ Gran Turismo และเป็นเจ้าของ GR Supra บนเครื่องเล่น PlayStation4 และบัญชีทางออนไลน์

ผู้ชนะการทดสอบ 3 คนแรก จะได้รับรางวัล 1 ล้านรูปี หรือประมาณ 410,000 บาท, 75,000 รูปี หรือประมาณ 30,000 บาท และ 50,000 รูปี  หรือประมาณ 20,000 บาท และลำดับ 1-10 จะได้รับของรางวัลจาก GR โดยจะจัดให้มีการทายผล และ 10 อันดับแรก จะได้รับเครื่องเล่น PlayStation ซึ่งจะทำให้สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ในโอกาสต่อไป

Naveen Soni ประธานอาวุโส Toyota Kirloskar Motor กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้นำมอเตอร์สปอร์ท ในรูปแบบของ e-Racing มาสู่เยาวชนอินเดีย เราเชื่อว่าการแข่งขัน GR Supra GT Cup e-Motorsports ครั้งนี้ จะช่วยให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของ Toyota รวมทั้งความปลอดภัยของการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ท โดยจะเป็นการแข่งขันระดับชาติ เพื่อก้าวไปสู่การแข่งขันระดับภูมิภาค หรือระดับโลกในอนาคต”

ในปีที่ผ่านมา Toyota อินเดีย จัดกิจกรรม 5 Continents Drive โดยใช้ทีม Toyota Motor ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ Toyota อินเดีย ขับรถ Toyota เข้าพื้นที่หลากหลายในอินเดีย เพื่อรับทราบและรับฟังความต้องการของผู้บริโภค ในประเทศอินเดียที่มีรูปแบบของถนนหลากหลาย โดยจะนำข้อมูลกลับมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่อไป

 ------------------------------
เรื่องโดย : มือบ๊วย
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WDpIL
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 12:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน