ธุรกิจ

แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ฯ จัดแคมเปญ She’s Mercedes


แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ เมอร์เซเดสเบนซ์ฯ จัดแคมเปญพิเศษ เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยนำคอนเซพท์ของ She’s Mercedes ที่เชื่อในพลังของผู้หญิงที่จะมาแชร์ไอเดีย ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในสาขาต่างๆเพื่อสร้างประโยชน์ และส่งคุณค่าต่อผู้คนรอบตัว

1A21FCDF-AE86-47C5-AB6F-808C501B7765

จิตติรัตน์ ตันสิรินทร์ ผู้บริหาร บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จำกัด ผู้แทนจำหน่าย และให้บริการ Mercedes-Benz (เมร์เซเดสเบนซ์) อย่างเป็นทางการ ครบวงจร และบริษัท แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ เมอร์เซเดสเบนซ์ จำกัด ดิจิทอลโชว์รูมแห่งใหม่ บนถนนราชพฤกษ์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มผู้หญิงในสังคม จึงตั้งใจจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยนำคอนเซพท์ของ She’s Mercedes ที่เชื่อในพลังของผู้หญิงที่จะมาแชร์ไอเดีย ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ เพื่อสร้างประโยชน์ และส่งคุณค่าต่อผู้คนรอบตัว มาต่อยอดออกมาเป็น การนำเสนอ สินค้า การบริการ และ กิจกรรม ที่จะสนับสนุนการใช้ชีวิตของผู้หญิงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าที่เคย

กิจกรรม She’s Mercedes  #ZeroEmissionChallenge คือ จุดเริ่มต้นของการสร้างผู้นำในสังคมที่กล้าปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยรถยนต์ Mercedes-Benz EQ Plug-in Hybrid พลังงานสะอาดที่ลดการปล่อยมลพิษสู่อากาศ และสิ่งแวดล้อมที่เราอาศัย รวมทั้งเชิญชวนให้ผู้คนหันมาใส่ใจ ปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตประจำวันของตนเอง ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับของแต่ละคนอย่างสร้างสรรค์ และยั่งยืน

กิจกรรมครั้งนี้ ได้ Challenge ตัวแทนผู้หญิงสายกรีน 5 ท่าน ร่วมกับ #greenerychallenge ให้ผู้รับคำท้าเปลี่ยนมาให้รถยนต์ Mercedes- Benz EQ Plug-in Hybrid generation 3 ที่ลดการปล่อยมลพิษสู่อากาศกว่า 3 เท่า และให้ลองใช้ชีวิตแบบ Zero Emission ตามแบบฉบับของตัวเอง

ติดตามการใช้ชีวิตของผู้หญิงที่กล้าปรับเปลี่ยน เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น โดยมี แอ๋มธมลวรรณ วิโรจน์ชัยยันต์ จาก Moreloop, แพรปภาวี พงศ์ธนาวรานนท์ จาก Refill Station, ใหม่วิลาวัณย์ ปานยัง จาก Environman, กิ๊กกรณิศ ตันอังสนากุล จาก ReReef และกอล์ฟรัฐวุฒิชัยวงศ์ขจร จาก little Big Green เข้าร่วมในครั้งนี้

E5C705A9-532A-4752-B2F1-89EFA31DBE86

นอกจากนี้ เรายังเปิดช่องทางสำหรับผู้หญิงให้สามารถส่งความต้องการพิเศษเพิ่มเติมมาได้ที่ voiceofwomen@attaautohaus.com / voiceofwomen@benztalingcha

พร้อมกันนี้ยังได้จัดแคมเปญในเดือนสิงหาคมนี้ นำเสนอสินค้า การบริการ และกิจกรรม She’s Mercedes เพื่อสนับสนุน และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ชีวิตให้กลุ่มผู้หญิงทุกบทบาทในสังคม

สินค้า She’s Mercedes :

1. เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz EQ Plug-in Hybrid ทุกรุ่น รับฟรี Mercedes-Benz WallBox Charger

2. กล้องติดรถยนต์ Mercedes-Benz Dashcam รับส่วนลดค่าติดตั้ง 15 %

3. Mercedes Me Adapter ฟรี ค่าบริการติดตั้ง

4. อะไหล่ Mercedes-Benz Remanufactured Parts รับส่วนลดสูงสุด 30 %

บริการ She’s Mercedes :

1. บริการรับส่งรถยนต์เข้าศูนย์บริการ ฟรี

2. บริการเติมลมยางไนโตรเจน ฟรี

3. บริการทำความสะอาด Car Spa มูลค่า 1,500 บาท ฟรี

4. บริการอาหาร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ lady’s menu

5. บริการที่จอดรถพิเศษ ที่ศูนย์บริการ She’s Mercedes Parking

6. บริการกล่องเก็บสัมภาระ She’s Mercedes

7. บริการ 24 hrs. Call Center------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VW6FY
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 14:47 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน