ธุรกิจ

“ขายรถดอทคอม” รับซื้อรถออนไลน์ ให้ลูกค้าขายรถสะดวกยิ่งขึ้น ที่งาน BIG Motor Sale 2020


“ขายรถดอทคอม” (Kairods.com) ศูนย์รับซื้อรถยนต์มือสองพรีเมียม ในเครือกลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ตอบรับวิถี New Normal รับซื้อรถออนไลน์ เพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับผู้ต้องการขายรถ โดยเปิดตัวในงาน BIG Motor Sale 2020 ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

จุดประสงค์การเข้าร่วมงานของ “ขายรถดอทคอม” ก็เพื่อสนับสนุนการขายรถใหม่ในงาน BIG Motor Sale 2020 และช่วยลดภาระให้ลูกค้าที่ผ่อนชำระกับทางไฟแนนศ์ รวมถึงอำนวยความสะดวกด้านการทำธุรกรรม หรือให้คำแนะนำในการขายรถ โดยได้จัดเตรียมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเรื่องราคารถมือสอง มาให้คำปรึกษาเรื่องการขายรถเก่า เพื่อเปลี่ยนเป็นรถรุ่นใหม่ ส่วนลูกค้าที่ยังไม่แน่ใจในราคาขาย ก็สามารถสอบถามราคาซื้อขายเบื้องต้น เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ

ปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์เพิ่มขึ้น ซึ่ง “ขายรถดอทคอม” ได้เพิ่มช่องทางออนไลน์ ให้ลูกค้าขายรถมือสองได้ง่ายขึ้น ผ่านเวบไซท์ www.kairods.com โดยสามารถอัพโหลดภาพรถ และทราบราคาขายได้ภายใน 15 นาที หรือส่งภาพพร้อมรายละเอียด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคา ผ่าน LINE Official Account ที่ @kairod https://lin.ee/KxR8thY

อีกทั้งยังมีบริการประเมินราคารถเก่าถึงบ้าน โดยสามารถนัดเวลาและส่งโลเคชัน ผ่านแอพพลิเคชัน LINE และเมื่อตกลงซื้อขาย สามารถรับเงินสดทันที ไม่ต้องนำรถมาประเมินราคาที่โชว์รูม นับว่าสะดวก ปลอดภัย และมั่นใจได้ หมดกังวลเรื่องปัญหาหลังการขาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fpN6c
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน