ธุรกิจ

ซิกน่า ประกันภัยฯ จัดแคมเปญใหญ่ “ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก”


บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดแคมเปญใหญ่ “ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจถือกรมธรรม์ประกันภัยของ Cigna อย่างต่อเนื่อง และฉลองความสำเร็จครบ 1 ล้านกรมธรรม์ โดยลูกค้ามีสิทธิ์ลุ้นรับรถหรูในฝัน BMW X1 (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์วัน) มูลค่า 1.99 ล้านบาท และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 3.8 ล้านบาท เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลง่ายๆ ผ่าน LINE Cigna Thailand ซึ่งแคมเปญนี้จะจัดขึ้นระหว่างเดือนสิงหาคม 2563กรกฎาคม 2564

แคมเปญ Cigna Rewards เปิดโอกาสให้ลูกค้า ซิกน่า ประกันภัยฯ ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับรางวัลถึง 2 ต่อกันแบบง่ายๆ เพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยของ Cigna อย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าปัจจุบัน หรือลูกค้าใหม่ที่ซื้อประกันตั้งแต่ วันที่ 1 สค. 63 จนถึง 30 มิย. 2564 (สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินภายในวันที่ 30 มิย. 2564 และถือกรมธรรม์ต่อเนื่องตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไปเท่านั้น) โดยยิ่งจ่ายมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก เพราะทุกการชำระค่าเบี้ยประกัน 100 บาท จะได้รับคะแนน 1 คะแนน เพื่อนำไปแลกสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลต่อไป

สำหรับโชคต่อที่ 1 จะมีการแจกโชคทุกเดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563-กรกฎาคม 2564 โดยลูกค้าผู้โชคดีจะได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ ทองคำแท่งหนัก 1 บาท สมาร์ทโฟนยอดฮิทอย่าง Samsung (ซัมซุง) และ IPhone (ไอโฟน) ไปจนถึง บัตรกำนัลเติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท หรือบัตรกำนัลเซนทรัล มูลค่า 5,000 บาท เป็นต้น นอกจากนี้ หากลูกค้ามีการชำระค่าเบี้ยประกันอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนกรกฎาคม 2564 ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่ต่อที่ 2 โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์สุดหรู BMW รุ่น X1 SDrive18i (Iconic) (เอกซ์วัน เอสดไรฟ 18 ไอ (ไอโคนิค)) สีดำ มูลค่า 1,999,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ซึ่งการจับรางวัลใหญ่จะจัดขึ้น ณ วันที่ 10 สิงหาคม 2564

 

ชนัญญา จัยสิน รักษาการรองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ”ปีนี้ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของ ซิกน่า ประกันภัยฯ  ที่สามารถส่งเสริม และขับเคลื่อนให้คนไทยมีชีวิต และความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น โดยมีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจถือกรมธรรม์ของ Cigna มากกว่า 1 ล้าน กรมธรรม์ แม้จะต้องฝ่าฟันกับความท้าทายต่างๆที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ ซิกน่า ประกันภัยฯ ได้ทำหน้าที่ดูแลสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน เราจึงได้ออกแคมเปญใหญ่ของปีภายใต้ชื่อ “ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก” นี้มาเพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าทุกท่าน และเราสัญญาว่าเราจะยังคงเดินหน้าต่อไปในการจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และความเป็นผู้นำทางด้าน Digital Health ของเรา และเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการ และประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมต่อไป”

สำหรับลูกค้าปัจจุบันของ ซิกน่า ประกันภัยฯ  ท่านจะได้รับ SMS เพื่อเข้าร่วมแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทางแอปพลิเคชัน Line Cigna Thailand เท่านั้น และสำหรับลูกค้าใหม่ที่ถือกรมธรรม์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป ท่านจะได้รับ SMS เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์หลังจากที่ท่านถือกรมธรรม์ครบตามเงื่อนไขแล้ว ทั้งนี้ ซิกน่า ประกันภัย ฯ  จะมีการประกาศผลรางวัลผ่านช่องทาง Line Cigna Thailand และ Facebook Cigna Thailand

รายละเอียดของแคมเปญ และกติกาการเข้าร่วมกิจกรรม รวมไปถึงตารางการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3k2eAVY------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pbkXW
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน