ธุรกิจ

Triumph เตรียมจัด “The Distinguished Gentleman’s Ride” ชวนขี่คนเดียวแต่ไม่เดียวดาย


บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด ร่วมกับมูลนิธิโมเวมเบอร์ จัดงาน The Distinguished Gentleman’s Ride สุดยอดอีเวนท์แห่งปี 2020 โดยในปีนี้กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายนที่จะถึงนี้ เพื่อการสนับสนุน และระดมทุนรณรงค์สร้างความตระหนักเรื่องสุขภาพของผู้ชาย โดยเฉพาะเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมาก และสุขภาพจิตของผู้ชาย ซึ่งกิจกรรม DGR นี้มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการส่งเสริมการเผชิญความท้าทายอันยิ่งใหญ่ของโลก โดยความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้ สุภาพบุรุษจากทั่วโลกในแต่ละประเทศ จะได้รับเชิญให้ร่วมแต่งตัวสุดเนี้ยบ และขี่รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคที่ชื่นชอบ และร่วมกันขับขี่ในธีม ขี่คนเดียวแต่ไม่เดียวดาย ไปพร้อมกันทั่วโลก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนการวิจัยต่อต้านมะเร็งต่อมลูกหมาก และการสนับสนุนด้านสุขภาพจิตกับมูลนิธิโมเวมเบอร์

·      รู้จักกับโครงการ DGR

สำหรับโครงการ The Distinguished Gentleman’s Ride ได้ถือกำเนิดขึ้นในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดย Mark Hawwa  ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพของ Don Draper พระเอกจากซีรีส์อเมริกันชื่อดังจากเรื่อง Mad Men ที่สวมชุดสูทหล่อเนี้ยบนั่งคร่อมอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิค โดย Mark เห็นว่าการให้สุภาพบุรุษออกมารวมตัวกันแต่งสูทแล้วขับขี่รถมอเตอร์ไซค์น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยลดภาพเชิงลบของการขับขี่มอเตอร์ไซค์ของผู้ชายได้ โดยในขณะเดียวกันก็เชื่อมโยงกับกลุ่มมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก ซึ่งโครงการดังกล่าวได้เริ่มต้นในปี 2012 และในปี 2019 สามารถระดมเงินบริจาคได้ถึง 6 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ โดยได้รับการสนับสนุนจากนักบิดกว่า 116,000 คน จาก 104 ประเทศทั่วโลกที่เข้าร่วมกิจกรรม

·      ครั้งแรก กับธีม ขี่คนเดียวแต่ไม่เดียวดาย (Ride Solo Together)          

เพื่อสานต่อภารกิจ DGR ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ จึงเป็นครั้งแรกที่ในปีนี้ งาน The Distinguished Gentleman’s Ride จะถูกจัดขึ้นในธีม ขี่คนเดียวแต่ไม่เดียวดาย เป็นครั้งแรก โดยที่กิจกรรมในปีนี้จะมีความพิเศษตรงที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบจากการร่วมกันขับขี่ในรูปแบบคาราวาน ให้นักบิดที่เข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้เปลี่ยนมาขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ของตัวเอง ในแบบส่วนตัว หรือมีคนใกล้ชิดซ้อนท้าย ในขณะที่ยังสามารถซึมซับเอกลักษณ์ และจิตวิญญาณของงาน The Distinguished Gentleman’s Ride ได้เช่นเดียวกับทุกครั้ง ผ่านการแชร์ประสบการณ์การขับขี่ และความประทับใจในการขับขี่ ไปพร้อมกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนมูลนิธิโมเวมเบอร์ ในรูปแบบการมีส่วนร่วมทางออนไลน์  ด้วยการติดแฮชแทค  #DGR2020 และ  #ForTheRide พร้อมกับนักบิดทั่วโลก ในวันที่ 27 กันยายนที่จะถึงนี้

·     การร่วมมือกันอีกครั้งของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซค์เคิลส์ฯ และ The Distinguished Gentleman’s Ride เพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซค์เคิลส์ฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ The Distinguished Gentleman’s Ride เพื่อสนับสนุนการจัดอีเวนท์ที่ยิ่งใหญ่นี้อีกครั้ง และเพื่อส่งเสริมให้สาวก Triumph (ทไรอัมฟ์) ทั่วโลกได้ออกมาใส่สูท ผูกเนคไท และขี่รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคที่พวกเขาชื่นชอบ อีกทั้งได้ร่วมระดมทุน และรณรงค์เรื่องสุขภาพของผู้ชาย อันเป็นหัวใจสำคัญของงานนี้ ไปพร้อมกับการปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมในแต่ละประเทศ นอกจากนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซค์เคิลส์ฯ ยังได้ร่วมสนับสนุนรถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิค 4 รุ่นใหม่ เพื่อมอบให้กับไรเดอร์ที่บริจาคเงินสูงสุด 3 อันดับแรกของโลก และผู้ชนะการแข่งขัน Gentlefolk โดยรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิคของ Triumph จะแสดงถึงจิตวิญญาณของงาน The Distinguished Gentleman’s Ride ทั้งในแง่ความสง่างาม ความเป็น Iconic (ไอโคนิค) ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการขับขี่โดยเฉพาะ

สามารถติดตามกิจกรรม The Distinguished Gentleman’s Ride ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย ผ่าน  #DGR2020 และ  #ForTheRide เพื่อมีส่วนร่วมกับนักบิดทั่วโลก ตลอดจนนักบิดที่มีชื่อเสียงหลายคนที่จะเข้าร่วม กิจกรรมนี้ เพื่อช่วยให้ DGR 2020 จะเป็นอีกครั้งที่สามารถทำลายสถิติการระดมทุนบริจาคได้

หากคุณต้องการใส่สูทที่ดูดีที่สุด และมีส่วนร่วมในกิจกรรม The Distinguished Gentleman’s Ride สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เวบไซท์ www.gentlemansride.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NJEP0
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 16 สิงหาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน