ธุรกิจ

Toyo Tires แนะนำยางรุ่นใหม่ ตระกูล Proxes


บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires (โตโย ไทร์ส์) Nitto (นิทโท) Nankang (หนานกาง) และศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP แนะนำ Toyo Tires รุ่นใหม่ในตระกูล Proxes สำหรับรถยนต์นั่ง และรถเอสยูวี ภายใต้รหัส Proxes CR1 สำหรับรถยนต์นั่ง และ Proxes CR1  SUV สำหรับรถอเนกประสงค์ หรือ SUV สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ Toyo Tires ด้วยเทคโนโลยีการจำลองการขับขี่ และใช้งานจริงอย่าง T.MODE พร้อมด้วยส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุดที่ใช้ Nano Balance Technology ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะหน้ายาง กับพื้นถนนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม
คุณสมบัติเด่นของ Toyo Proxes CR1 และ CR1 SUV
1. ร่องตรงรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ช่อง เพิ่มการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ประสิทธิภาพการควบคุมบนพื้นถนนเปียกดียิ่งขึ้น
2. ร่องดอกยางขนาดเล็กบริเวณไหล่ยางด้านใน ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ และลดเสียงรบกวนจากยางขณะใช้งาน
3. ร่องดอกยางขนาดพิเศษ ช่วยให้หน้ายางสึกเรียบสม่ำเสมอ และเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนพื้นถนนแห้ง จากการกระจายแรงกดของหน้ายางให้เท่ากันทุกจุดขณะใช้งาน ลดการขยับตัวของหน้ายางขณะใช้งาน
4. ร่องดอกยางแบบเกลียว ป้องกันหน้ายางสึกหรอผิดปกติ โดยช่วยรักษาผิวสัมผัสของหน้ายางให้สัมผัสในระดับเดียวกันตลอดทั้งเส้น ลดการบิดตัวของเนื้อยางในขณะรถวิ่ง และเบรค ช่วยยืดอายุการใช้งาน
Toyo Proxes CR1 และ CR1 SUV ได้ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน เพื่อได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่ม…เงียบ ช่วยให้การเดินทางผ่อนคลายแบบพรีเมียม แต่ยังคงประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนบนพื้นถนนแห้ง และเปียก ได้อย่างโดดเด่น ปลอดภัยในทุกสภาพถนน บนทุกเส้นทาง โดยสำหรับรถยนต์นั่ง มีทั้งหมด 29 ขนาด ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/เส้น และสำหรับรถเอสยูวีมีทั้งหมด 6 ขนาด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,800 บาท/เส้น


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/71lDl
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th