ธุรกิจ

Nissan ส่งมอบ Kicks e-POWER ใหม่


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มสายการผลิต Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิคส์ อี-เพาเวอร์) ใหม่ อย่างเป็นทางการ และพร้อมส่งมอบรถยนต์ชุดแรกให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยเป็นประเทศแรก ที่ผลิตเทคโนโลยี อี-เพาเวอร์ ของ Nissan ต่อจากประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความสำคัญของของประเทศไทยที่เป็นศูนย์กลางการผลิตสำหรับ Nissan ในเอเชีย และโอเชียเนีย

ราเมช นาราสิมัน ประธาน Nissan ประเทศไทย กล่าวว่า การได้เห็นรถยนต์ Nissan Kicks e-POWER ใหม่ คันแรกออกมาจากสายการผลิตสำหรับประเทศไทยนั้นเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ แสดงให้เห็นถึงการเดินทางของเราผ่านช่วงที่มีโรคระบาด ตั้งแต่การเปิดตัว Nissan Kicks e-POWER ใหม่ ตลอดจนกลับมาเดินสายการผลิตรถยนต์ รวมถึงการผลิต e-POWER ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของ Nissan ซึ่ง Nissan ขยายฐานการผลิตอย่างมีนัยสำคัญ และเราลงทุนในอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างงาน และช่วยผลักดันการเติบโตทางเศรษฐกิจ

พนักงาน Nissan ประเทศไทย มากกว่า 5,000 คน มีส่วนร่วมในการผลิต Nissan Kicks e-POWER ใหม่ โดยพนักงานเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อรองรับมาตรฐานการผลิตระดับโลก โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมด้วยการสนับสนุนจากผู้จำหน่ายฯ และผู้ผลิตชิ้นส่วนในประเทศไทยของ Nissan ที่พร้อมจะช่วยนำความสำเร็จของ Nissan Kicks e-POWER ใหม่ นี้ สู่การแข่งขันในตลาดรถยนต์กลุ่มคอมแพคท์เอสยูวี ดีไซจ์นที่โดดเด่น และสมรรถนะสูง พร้อมกับ เทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility ครบครัน Nissan Kicks e-POWER จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของ Nissan ในภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในฐานการผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศ และเพื่อส่งออกไปประเทศญี่ปุ่น รวมถึงตลาดสำคัญต่างๆ ในอาเซียนของ Nissan ซึ่งประเทศไทย มีมาตรฐานการประเมินคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพการผลิตรถยนต์ในประเทศไทยจะได้รับมาตรฐานเทียบเท่ากับประเทศญี่ปุ่น และเพื่อรองรับการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ Nissan ได้มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในระบบออโทเมชันขั้นสูงในกระบวนการควบคุมคุณภาพนี้

Nissan Kicks e-POWER ใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 889,000 บาท พร้อมการรับประกันแบทเตอรีลิเธียม-ไอออนที่มีอายุการใช้งานที่นาน ทนทาน มีสมรรถนะ และคุณภาพสูง เป็นเวลา 10 ปี พร้อมการรับประกันระบบไฟฟ้าเป็นเวลา 5 ปี และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZvZGU
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน