ธุรกิจ

Car4Cash บนแอพ KMA ขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว


Car4Cash (คาร์ ฟอร์ แคช) ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ เสริมแกร่งช่องทางดิจิทอล เปิดบริการสมัครสินเชื่อผ่านทาง Krungsri Mobile Application (KMA) ให้ลูกค้าประเมินวงเงิน ขอสินเชื่อ ตรวจสอบสถานะใบสมัครได้เอง ครบจบในแอพพลิเคชันเดียว เดินหน้าสนับสนุนแหล่งเงินทุนที่คุ้มค่า พร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้าให้เดินหน้าต่อได้ในทุกสถานการณ์

นางกฤติยา ศรีสนิท (1)

– กฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

กฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “Car4Cash มุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ลูกค้าด้านดิจิทอล ผ่านกลยุทธ์การตลาดดิจิทอลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ามาโดยตลอด ตั้งแต่การพัฒนาพแลทฟอร์มที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้า แคมเปญส่งเสริมการขาย และการสื่อสารการตลาดอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนบริการประเมินราคารถ และสมัครสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งทำให้ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ยอดสินเชื่อใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์มีอัตราเติบโตสะสมเฉลี่ย (CAGR) 49 % ครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่นิยมทำธุรกรรมบนมือถือ เราจึงได้นำบริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “Car4Cash” มาไว้บนแอพพลิเคชัน KMA เพื่ออำนวยความสะดวกเจ้าของรถที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีฯ* ให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นเพียงปลายนิ้ว โดยสามารถขอสินเชื่อได้ด้วยตนเองบนแอพพลิเคชันเดียวทุกที่ ทุกเวลา ก่อนขั้นตอนสุดท้ายในการตรวจสภาพรถยนต์ และโอนเล่มทะเบียน ทั้งยังสะดวกยิ่งขึ้นจากการเชื่อมข้อมูลส่วนตัวในระบบมาอยู่บนฟอร์มขอสินเชื่อ ซึ่งช่วยลดขั้นตอนการกรอกข้อมูลของลูกค้าให้รวดเร็วยิ่งขึ้น”

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช บนแอปพลิเคชัน KMA

– ขั้นตอนการขอสินเชื่อ Car4Cash บนแอพพลิเคชัน KMA

ลูกค้าธนาคารกรุงศรีฯ สมัครขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “Car4Cash” ผ่าน KMA ได้ง่ายๆ เพียงลอกอิน แล้วเข้าไปที่เมนูสมัครสินเชื่อ/บัตรเครดิท  พร้อมทำตาม 4 ขั้นตอนดังนี้ 1. เชคราคาประเมิน และค่างวดรถเบื้องต้นก่อนขอสินเชื่อ 2. กรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์พร้อมแนบรูปเอกสารประกอบการสมัคร และรอผลอนุมัติ 3. รับบริการตรวจสภาพรถ และทำสัญญา ก่อนดำเนินการโอนเล่มทะเบียน และ 4. รับเงินโอนเข้าบัญชี สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา และมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วยบริการตรวจสอบสถานะตั้งแต่ส่งใบสมัคร แจ้งผลอนุมัติ จนได้รับเงิน ผ่านแอพพลิเคชัน

“เราเชื่อว่า การเปิดอีกหนึ่งช่องทางบริการผ่านแอพพลิเคชัน KMA จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “Car4Cash” ได้ง่ายยิ่งขึ้น เราเข้าใจถึงความต้องการทางการเงินของคนไทยในสภาวะการณ์ที่ท้าทาย และพร้อมสนับสนุนให้คนมีรถมีความมั่นคงทางการเงิน โดยเราพร้อมสู้ และฝ่าฟันเคียงข้างลูกค้าบนชีวิตวิถีใหม่ในทุกสถานการณ์” กฤติยา กล่าวสรุป

*สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีฯ ที่ใช้บริการแอพพลิเคชัน KMA สามารถขอสินเชื่อเพื่อคนมีรถ “Car4Cash” แบบโอนเล่มทะเบียนผ่านแอพพลิเคชันได้ทันที------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JHJke
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน