ธุรกิจ

ETON Group ปิดฉากอย่างงดงาม ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41


ETON Group (อีตัน กรุพ) ผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว และผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดย พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาดดำเนินงานมากว่า 26 ปี ETON Group เข้าร่วมงานแสดงยนตรกรรม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 นำเสนอชุดแต่งนำเข้าสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ “Rojam”  (โรแจม) และ “Junction Produce” (จังค์ชัน พโรดิวศ์) รุ่นล่าสุด และรถยนต์พร้อมชุดแต่งหลากหลายรุ่น ตั้งแต่วันที่ 15-26 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ Impact เมืองทองธานี

 

motor show 14-7-84

 

ในโอกาสนี้ พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด ETON Group ร่วมให้การต้อนรับ ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ GPI ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ ETON Group ภายในงาน

 

motor show 20-7-36

 

พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “จากสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา นับว่าเป็นครั้งแรกที่ ETON Group ได้มีโอกาสได้ร่วมออกบูธงานแสดงยนตรกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งทางคณะผู้จัดงานได้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี รวมถึงได้รับความร่วมมืออย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงาน และทุกภาคส่วน ทำให้การออกบูธในครั้งนี้ สามารถเป็นไปได้อย่างราบรื่น และ ETON Group มีความยินดีที่มีโอกาสได้นำ   เสนอยนตรกรรมพร้อมชุดแต่ง ซึ่งในภาพรวมในครั้งนี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และผู้เข้าชมงาน ตลอดช่วงการจัดงานทีผ่านมา”

 

motor show 20-7-28

 

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด กล่าวว่า “ภายในงานครั้งนี้ ETON Group ได้มีการเปิดตัวชุดแต่งรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้บแรนด์ชุดแต่งในตำนาน “Junction Produce” เวอร์ชันใหม่ล่าสุด และการเปิดตัวครั้งแรกของชุดแต่ง “Rojam” สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV, SUV เช่น Voxy (วอซี), Esquire (เอสไควร์) รวมถึง Harrier (แฮร์ริเออร์) เอาใจคนรักชุดแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ท ภายในงาน ETON Group ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมด้วยพโรโมชันพิเศษอีกมากมาย”

 

motor show 19-7-34 (1)

 

อีกหนี่งไฮไลท์สำคัญของบูธ ETON Group ที่เรียกเสียงฮือฮาในงานนี้ คือ ครั้งแรกกับการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่หลายคนรอคอย กับ “All-New Harrier 2020″ (แฮร์ริเออร์ 2020 ใหม่) ใหม่หมดจดทั้งพแลทฟอร์ม ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ และเทคโนโลยีใหม่แบบจัดเต็มที่นำมาให้ทุกท่านได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชม และจับจองรถยนต์รุ่นดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ นำเข้า รวมทั้งชุดแต่ง ได้ที่โชว์รูมของ ETON Group ทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998 เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. www.eton-import.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1mD8x
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน