ธุรกิจ

Chevrolet ชูคำมั่นในด้านบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้าทั่วประเทศ


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชูคำมั่นในด้านบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้า Chevrolet (เชฟโรเลต์) ทั่วประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Chevrolet ในปัจจุบันทั้งหมด จะปรับเปลี่ยนเป็นศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Chevrolet ในสิ้นปีนี้ และยังคงมอบการบริการเต็มรูปแบบเช่นเดิม ลูกค้าของ Chevrolet จะยังคงได้รับบริการซ่อมบำรุง บริการอะไหล่แท้ การรับประกันคุณภาพ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Chevrolet ที่อยู่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจว่าจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงเช่นเดิม

เฮคเตอร์ บีลญาร์เรียล ประธานกรรมการ จีเอม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงการประกาศข่าวดีแก่ลูกค้าของ Chevrolet ว่า ผู้จัดจำหน่ายในปัจจุบันทั้งหมดของเราจะปรับเปลี่ยนเป็นศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจาก  Chevrolet โดยเครือข่ายศูนย์บริการของเราที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วไทยสามารถดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึงเช่นเดิม ทั้งการซ่อมบำรุง และการรับประกันรถยนต์ด้วยอะไหล่แท้ของ GM (จีเอม) และ AC Delco (เอซีเดลโก) นี่จึงเป็นก้าวสำคัญของคำมั่นที่จะดูแลลูกค้าคนสำคัญของเราต่อไป ถึงแม้จะยุติการจำหน่ายรถยนต์ในสิ้นปีนี้

วันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย และตลาดส่งออก บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราพร้อมมอบความพึงพอใจสูงสุดในด้านการบริการให้แก่ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง การประกาศเรื่องศูนย์บริการมาตรฐานของ  Chevrolet ในวันนี้จึงช่วยยืนยันคำมั่นของเราเป็นอย่างดี ซึ่งไม่เพียงเป็นการสานต่อคำมั่นต่อลูกค้า แต่ยังหมายถึงคำมั่นของผู้จัดจำหน่ายของ   Chevrolet ที่พร้อมดูแลลูกค้าที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด

“เครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Chevrolet ทั่วประเทศ ร่วมด้วยผม และทีมงานจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าของเราในประเทศไทยได้รับบริการหลังการขายที่ดี และต่อเนื่อง”

เกษม มูลทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือกับ Chevrolet ประเทศไทย ในครั้งนี้ว่า “พระนคร ยนตรการเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Chevrolet มาตั้งแต่ต้น และได้ร่วมกันพัฒนาคุณภาพการบริการกับ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยฯ มาโดยตลอด ทั้งการอบรมช่างฝีมือ และบุคลากรฝ่ายดูแลลูกค้า รวมถึงการจัดการสตอคอะไหล่ โดยเรามีช่างฝีมือระดับมาสเตอร์มากที่สุด จึงสามารถให้คำแนะนำด้านการซ่อมบำรุงให้กับลูกค้าได้ตรงจุด ถึงแม้เราจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ Chevrolet ในสิ้นปีนี้แต่การบริการยังคงเดิม ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเราเช่นเดิม

พีรวัฒน์ มุฑาวุฒิกร ผู้จัดการ บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า เกือบ 2 ทศวรรษในธุรกิจนี้ เรา และลูกค้า Chevrolet ได้แบ่งปันประสบการณ์ที่ดีให้กันและกันตลอดมา ผมรู้สึกเป็นเกียรติทุกครั้งที่ได้เห็นลูกค้าขับรถยนต์ Chevrolet ทั้งรุ่นปัจจุบัน และรุ่นแรกๆ มาเข้ารับบริการ เมื่อลูกค้าได้มอบความมั่นใจที่ให้เราดูแลรักษา และซ่อมบำรุงรถยนต์ เราจึงอยากตอบแทนความเชื่อมั่นด้วยคำมั่นว่าช่างฝีมือ และพนักงานของเราจะช่วยดูแลรถยนต์ของทุกท่านไปตลอดอายุการใช้งานผ่านศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Chevrolet แห่งนี้

Chevrolet ยังคงให้บริการหลังการขาย และศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อคอยดูแล และให้บริการต่างๆ แก่ลูกค้าเช่นเดิม ได้แก่

  • การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. หรืออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ครอบคลุมค่าแรง
    ช่างซ่อม อะไหล่แท้มาตรฐาน Chevrolet และการรับประกันคุณภาพรถยนต์
  • บริการตรวจ และซ่อมบำรุงโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจาก Chevrolet
  • บริการจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐาน และสินค้าที่ได้รับการรับประกันคุณภาพ เช่น น้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงของ GM และผลิตภัณฑ์คุณภาพของ AC Delco
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการตรวจเชค และให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องรถ
  • ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ Chevrolet  โทร. 1734 ให้บริการในวันจันทร์-วันเสาร์ ระหว่างเวลา 09:00-18:00 น.


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HS0x5
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน