ธุรกิจ

แซนดี้ รับถ้วยพระราชทานฯ ประเภทรถยนต์ทางเรียบ รุ่น Super Car


แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค เข้ารับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) โดย แซนดี้ ได้รับรางวัลประเภทรถยนต์ทางเรียบชิงแชมพ์ประเทศไทย รุ่น Super Car ในงาน RAAT CHAMPIONS’ AWARDS 2019 จัดโดย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมกีฬา (รยสท.) เพื่อเป็นการฉลองแชมพ์ให้แก่นักแข่ง และทีมแข่งที่ประสบความสำเร็จจากการชิงชัยในฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อวันศุกร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2563

แซนดี้ กล่าวว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานฯ ในหลวงรัชกาลที่ 10 จากการแข่งขันรุ่น Super Car รายการ ไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์ 2019 นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ผมภูมิใจเป็นอย่างมาก ทางสมาคมฯ ผลักดันให้กีฬามอเตอร์สปอร์ทในประเทศไทยมีการเติบโตที่แข็งแกร่งและมั่นคง ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ท และจะเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับนักแข่งรุ่นใหม่ตลอดไป ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการจัดงานครั้งนี้”

นอกจากนี้ ทีมบี-ควิค แอบโซลูท เรซิง นำโดย เฮงก์ กิกส์ (กรรมการผู้จัดการทีม และนักแข่ง) เป็นตัวแทนรับรางวัลแชมพ์ประเทศไทยถ้วยเกียรติยศสมาคมฯ รุ่น Super Car ประเภททีม อีกด้วย

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเธอะพิซซาคัมพานี บี-ควิค การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย เจท 8 เอวิเอชัน พูมาไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย

 

 



------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eLiGv
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน