ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ เปิดตัวโครงการ “TIP ปันสุข” ขานรับโครงการช่วยชาติ


ทิพยประกันภัยฯ เปิดตัวโครงการ “TIP ปันสุข” ขานรับโครงการช่วยชาติ กระตุ้นเศรษฐกิจ ในยุค COVID-19 ที่สร้างผลกระทบในทุกภาคส่วน โดยออก 4 ซีรีส์ เที่ยวปันสุข, TIP อิ่มสุข, เกษตรเป็นสุข และ TIP เติมสุข เพื่อสร้างความอุ่นใจ ดูแลประชาชน และสร้างโอกาสทางธุรกิจ สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัส COVID-19 อาทิ ประชาชน ผู้ประกอบการ นักท่องเที่ยว เกษตกร ฯลฯ ดีเดย์เปิดตัวซีรีส์แรก เที่ยวปันสุข รองรับโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐ “เราเที่ยวด้วยกัน” ให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้อย่างมั่นใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.tipinsure.com หรือ โทร. 1736

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัยฯ กล่าวว่าจากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้ในทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก หลังมีการปลดลอคในเฟสที่ 5 ทำให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติภายใต้วิถีชีวิตใหม่ (New Normal) สามารถเดินทางออกจากบ้านมาทำงาน และทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือเดินทางท่องเที่ยวได้ใกล้เคียงกับปกติ แต่ทุกคนยังคงต้องดูแลสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น และเพื่อเป็นการสร้างหลักประกัน เสริมความมั่นใจ ทิพยประกันภัยฯ จึงเปิดตัวโครงการ “TIP ปันสุข” ขึ้น ซึ่งจะมี 4 ซีรีส์หลัก คือ เที่ยวปันสุข, TIP อิ่มสุข, เกษตรเป็นสุข และ TIP เติมสุข ซึ่งทุกซีรีส์จะมีคอนเซพท์ เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัส COVID-19 อาทิ ประชาชน นักท่องเที่ยว ผู้ประกอบการ เกษตกร พร้อมประเดิมซีรีส์แรก เที่ยวปันสุข รองรับโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐ “เราเที่ยวด้วยกัน” เพื่อให้นักเดินทาง หรือนักท่องเที่ยว สามารถเดินทางได้อย่างมีหลักประกัน และมั่นใจ ราคาประหยัด และเลือกความคุ้มครองที่แตกต่างได้ตามความต้องการ โดยในซีรีส์นี้จะมี 2 รูปแบบ รูปแบบแรก คือ ร้อยเดียว “เที่ยวปันสุข” ได้ทุกวัน ซื้อครั้งเดียวเที่ยวกี่ครั้งก็ได้คุ้มครองนาน 3 เดือน ซึ่งมี 3 แผนความคุ้มครองหลักให้เลือก โดยทุกแผนให้ความคุ้มครองการเสียชีวิต, การรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ, การเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉิน ที่ทุกแผนมีเหมือนกัน แต่จุดเด่นที่แตกต่างกันในแต่ละแผน คือ แผนที่ 1 จะมีความคุ้มครองกรณีโคมาจากการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ถึง 100,000 บาท, แผนที่ 2 มีชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน และ แผนที่ 3 มีความคุ้มครองการสูญเสียกระเป๋า หรือทรัพย์สิน สูงสุดถึง 5,000 บาท และแบบที่ 2 คือ คู่หู “เที่ยวปันสุข” (ซื้อ 1 ท่าน คุ้มครองเพิ่มอีก 1 ท่าน) ซึ่งมี 3 แผนเช่นกัน คือ แผนที่ 1 เบี้ย 60 บาท คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท/ท่าน, แผนที่ 2 เบี้ย 90 บาท คุ้มครองสูงสุด 300,000บาท/ท่าน และแผนที่ 3 เบี้ย 110 บาท คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท/ท่าน โดยซีรีส์แรกนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม-31 ตุลาคม 2563 นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.tipinsure.com

ส่วนอีก 3 ซีรีส์ คือ TIP อิ่มสุข, เกษตรเป็นสุข และ TIP เติมสุข จะทยอยเปิดตัวสร้างความสุขให้แก่ประชาชนออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีคอนเซพท์ ดังนี้

TIP อิ่มสุข โครงการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่เป็นร้านอาหาร ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ให้สามารถลดรายจ่าย-เสริมรายได้ เพิ่มยอดขาย สร้างโอกาสทางธุรกิจ และได้รับความคุ้มครองด้านประกันภัยไปพร้อมๆ กัน

เกษตรเป็นสุข โครงการช่วยเหลือเกษตรกรที่เป็นกระดูกสันหลังของชาติให้สามารถกระจายผลผลิตทางการเกษตรได้ในช่วง COVID-19 และยังอุ่นใจจากความคุ้มครองด้านประกันภัยอีกด้วย

TIP เติมสุข โครงการ TIP เติมสุข เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนคนไทยที่ได้รับผลกระทบเรื่องรายได้จากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ให้สามารถมีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น

ในทุกโครงการที่ ทิพยประกันภัยฯ ได้ออกแบบขึ้น เพราะเราตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้พี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบให้มีความสุข ความมั่นใจ ความอุ่นใจ มีโอกาสที่ดี ให้สามารถก้าวข้ามผ่านและผ่านพ้นภาวะวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างรวดเร็ว เพราะเรา ทิพยประกันภัยฯ ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7bBUw
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฏาคม 2563 เวลา 07:26 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ