ธุรกิจ

Audi เปิดตัว RS Model ครั้งแรกในไทย


Audi (เอาดี) เปิดตัว RS Model (อาร์เอส โมเดล) ครั้งแรกในไทย มั่นใจ TT RS (ทีที อาร์เอส) สร้างความร้อนแรง ชี้ตลาดเป็นของลูกค้า แคมเปญสุดคุ้มเลือกได้ จะดาวน์ 0 หรือผ่อน 0 บาท ไม่มีบอลลูน

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด เปิดเผยว่า จากแรงหนุนต่อเนื่องของ Audi AG เพื่อสร้างบแรนด์ Audi ในประเทศไทยให้แข็งแกร่ง ส่งผลทำให้มียนตรกรรม Audi รุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ในตลาดเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง พร้อมราคาพิเศษอย่างไม่ขาดสาย ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะล่าสุดที่มีการเปิดตัว Performance Car กับกองทัพ RS Model ในราคาที่คุณต้องร้องว้าว อีกหนึ่งเซกเมนท์ ซึ่งในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั่งที่ 41 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1526 กรกฎาคม 2563 ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ทุกคนจะได้สัมผัสกับไฮไลท์เด่นล่าสุดของ Audi  คือ TT RS โดยระหว่างงานยังมีแผนจะนำอีก 2 รุ่นมาสร้างความร้อนแรง คือ RS Q8 quattro (อาร์เอส คิว 8 กวัตตโร) และ RS 4 Avant quattro (อาร์เอส 4 อาวันท์ กวัตตโร) นอกจากราคาที่สามารถจับต้องได้ไม่ยากแล้ว Audi ยังจัดข้อเสนอพโรโมชันสุดคุ้มสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนทางด้านการเงิน และตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

The New Audi TT RS Coupe” สุดยอดไอคอนของ Audi ตลอดกาล ที่มีราคาคุ้มค่าสุดๆ เพียง 5.299 ล้านบาท เมื่อเทียบราคากับจำนวนแรงม้า และสมรรถนะ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 5 สูบแถวเรียง TFSI ให้กำลังสูงสุด 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 480 นิวตัน-เมตร ให้ความเร้าใจทั้งการทำความเร็ว และอัตราเร่ง พร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว โดยการไต่ความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ใช้เวลาเพียงแค่ 3.7 วินาทีเท่านั้น ขณะที่เสียงเครื่องยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมระบบท่อไอเสียแบบ RS sports Exhaust ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อถ่ายทอดเสียงของเครื่องยนต์ได้อย่างเร้าใจ ช่วงล่างแบบสปอร์ท พร้อมระบบ Audi magnetic ride

ความสำคัญของ The New Audi TT RS Coupe ที่ทำให้ผู้ชื่นชอบบแรนด์ Audi ไม่อยากพลาด คือ รุ่นนี้เป็นรุ่นเครื่องยนต์สันดาปรุ่นสุดท้าย ก่อนที่เข้าสู่เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งการผสมผสานการออกแบบที่เฉพาะของ The New Audi TT RS Coupe ทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี รุ่นนี้ก็จะยังคงเป็นที่ต้องการ โดยการพัฒนาอย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งเส้นสายที่สวยงาม รูปลักษณ์ที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งขุมพลังที่สืบตำนาน ระหว่างงานเรายังจะมีแผนจำหน่าย RS Model อีก 2 รุ่น ที่ได้เปิดราคาไปแล้วมาอวดโฉมด้วย คือ Audi RS Q8 อีกยนตรกรรมเรือธงของ RS โมเดล ราคา 10.899 ล้านบาท และ Audi RS 4 Avant ราคา 5.899 บาท

Audi ยังเตรียมพโรโมชันพิเศษเพื่อตอบไจทย์แผนทางการเงิน และไลฟ์สไตล์ มีทั้งแคมเปญผ่อนสบายๆ 5-7 ปี ไม่มีดอกเบี้ย ไม่มีบอลลูน (ข้อเสนอเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หรืออีกข้อเสนอ ดาวน์ 0 บาท สามารถออกรถแต่ละรุ่นได้ทันที สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการวางเงินดาวน์ เช่น

1. เลือกระหว่าง ดาวน์ 0 บาท หรือ พโรแกรมผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ย 0 % นาน 7 ปี ***ไม่มีบอลลูน อาทิ A1, A4 Avant, A8 L, Q2, Q5, Q8, TT Coupe, TT Roadster และ TTS

2. พโรแกรมผ่อนสบายๆ 0 % สูงสุดนาน 5 ปี ***ไม่มีบอลลูน อาทิ Q3, Q7, A6 Avant 45 และ A7  ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/by3jh
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 17 กรกฏาคม 2563 เวลา 08:40 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ