ธุรกิจ

Hyundai จัดแสดงรถในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41


Hyundai (ฮันเด) จัดแสดงรถยนต์อเนกประสงค์ที่ขายดีที่สุด Hyundai  H-1 (ฮันเด เอช-วัน) และ  Hyundai Grand Starex (ฮันเด กแรนด์ สตาร์เรกซ์) พร้อมกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมที่โด่งดัง Hyundai  Kona (ฮันเด โคนา) และ Hyundai IONIQ (ฮันเด ไอโอนิค) พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ที่งานบางกอก อินเตอร์ เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41

โตชิฮิเดะ อาโนะ ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ขอเชิญชวนลูกค้าเข้าเยี่ยมชมบูธ รถยนต์ Hyundai และทดลองขับรถยนต์ Hyundai รุ่นที่เหมาะกับการใช้งานในงานบางกอก อินเตอร์ เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 ณ เมืองทองธานี โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15–26 กรกฎาคม นี้ บริษัทฯ ได้เตรียมรถยนต์อเนกประสงค์ที่ขายดีที่สุด เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบครอบครัวและธุรกิจ รุ่น H-1 และ Grand Starex และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ล้ำสมัย รุ่น  Kona และ IONIQ

“การจัดงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ นับเป็นงานใหญ่ที่ได้รับการอนุญาตให้ดำเนินการจัดได้หลังจากการคลายลอคของรัฐบาล และเป็นการจัดแบบวิถีใหม่ ซึ่งเราได้เตรียมมาตรการในการดูแลอย่างเคร่งครัดมาใช้ในงานนี้”

“เราได้จัดเตรียมขั้นตอนการดูแลทำความสะอาดรถยนต์จัดแสดง รถทดสอบ จุดสัมผัสทุกจุดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ส่วนเจ้าหน้าที่ด้านที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์จะได้รับการตรวจเชคอุณหภูมิร่างกาย สวมใส่หน้ากากอนามัยและทำความสะอาดมือก่อนปฏิบัติหน้าที่ นอกจากนี้เรายังได้เตรียมแอลกอฮอลล้างมือ และถุงมือสำหรับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจเมื่อมาเยี่ยมชมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา”

อาโนะ กล่าวเสริมว่า แม้ว่าเราต้องการจะนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ในครั้งนี้ แต่มันเป็นไปได้ยากเนื่องจากสถานการณ์ทั่วโลก และข้อจำกัดของการดำเนินธุรกิจก่อนหน้านี้ที่ส่งผลให้ต้องมีการปรับแผนงาน และมีข้อต้องระวังมากกว่าภาวะปกติ อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องดำเนินชีวิตต่อไป และเราเห็นว่ายังมีความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มองหารถใหม่ เราจึงได้ใช้โอกาสนี้ในการนำเสนอข้อเสนอที่จัดว่าเป็นพโรโมชันที่พิเศษที่สุดเท่าที่เคยมีมาให้ลูกค้าของเรา

Hyundai  H-1 และ Grand Starex โฉมปี 2020 ได้รับการปรับรูปลักษณ์ภายนอก และภายในภายใต้แนวคิด โมเดิร์นพรีเมียม หรือหรูหราและทันสมัย H-1 คือ รถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยม และขายดีที่สุดในตลาดกลุ่มนี้เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน เพราะเป็นรถที่ขับง่ายสำหรับทุกเพศ ขนาดตัวรถเหมาะสำหรับการใช้งาน เดินทางได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลโดยเฉพาะเมื่อต้องจอดภายในอาคาร ห้างสรรพสินค้า ห้องโดยสารภายในกว้าง สามารถปรับที่นั่งได้หลากหลายตามการใช้งาน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่ามากเพียง 1,329,000 บาท

ในส่วนของรายละเอียดข้อเสนอสำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ H-1 ลูกค้าสามารถเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % นาน 60 เดือน หรือเลือกรับขับฟรี 90 วัน ดาวน์ต่ำเพียง 10 % ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมคูปองบำรุงรักษานาน 60 เดือนและบัตรน้ำมันมูลค่า 50,000 บาท

นอกเหนือจากข้อเสนอดังกล่าว ลูกค้ายังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี รับประกันคุณภาพนาน 60 เดือน ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

“เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับผลประโยชน์ดังกล่าว เราอยากเชิญชวนลูกค้าให้มาทดลองขับที่งานนี้ และหากลูกค้าท่านใดมีความกังวลเรื่องความหนาแน่นของจำนวนคนร่วมงาน ท่านสามารถจองนัดล่วงหน้าผ่านทางเวบไซท์เลือกโชว์รูมที่ใกล้บ้านท่านมากที่สุด หรือผ่านช่องทางไลน์ ออฟฟิเชียล @hyundaithailand ซึ่งท่านก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกช่องทางหนึ่ง”

ส่วนพโรโมชันพิเศษของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั้งรุ่น Kona และรุ่น IONIQ รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี และเครื่องชาร์จแบบติดผนัง และอื่นๆ ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ Hyundai ทุกรุ่น รับส่วนลดเพิ่มอีก 20,000 บาทเมื่อเลือกซื้อรถยนต์ Hyundai รุ่นใดก็ได้

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/B5maV
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 17 กรกฏาคม 2563 เวลา 16:42 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ