ธุรกิจ

Nissan Kicks e-POWER จัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41


ราเมช นาราสิมัน ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Nissan (นิสสัน) นำรถยนต์หลากรุ่น รวมถึง Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิคส์ อี-เพาเวอร์) ใหม่ รถยนต์คอมแพคท์เอสยูวี ร่วมจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชันเเนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ตั้งแต่วันที่ 15-26 กรกฎาคม 2563

ผู้เข้าร่วมงานสามารถสัมผัส และทดลองขับ Nissan Kicks e-POWER คอมแพคท์เอสยูวีใหม่ ได้ในงาน โดย Nissan Kicks e-POWER ใหม่ มอบสมรรถนะการขับขี่แบบเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ระบบการขับขี่อัจฉริยะ และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูง ในราคาที่คุ้มค่า

ข้อเสนอสุดพิเศษรวมถึง Nissan Kicks e-POWER ใหม่ พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ฟรี 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 1.69 % (ผ่อน 48 เดือน เมื่อวางเงินดาวน์ 25 %) และไส้เครื่องกรองแอร์แบบพรีเมียม Nissan Premium Air-Con filter ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 889,000 บาท สำหรับรุ่น S และราคาเริ่มต้นที่ 1,049,000 บาท สำหรับรุ่นทอพ VL อีกทั้ง Nissan Kicks e-POWER ใหม่ ยังให้การรับประกันแบทเตอรีลิเธียม-ไอออน  10 ปี* และรับประกันระบบไฟฟ้า 5 ปี*

นอกจากนี้ Nissan ยังได้นำเสนอรถยนต์ที่ใช่ให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน กับอีกหลากรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Nissan Note (นิสสัน โนท) กับชุดแต่ง N-Sport รวมถึงรถยนต์รุ่นยอดนิยมอย่าง Nissan Almera (นิสสัน อัลเมรา) ใหม่ และรถยนต์รุ่นอื่นๆ ที่น่าตื่นเต้นของ Nissan

นอกจาก Nissan Kicks e-POWER ใหม่ และรถยนต์รุ่นที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจอื่นๆ แล้ว อีกไฮไลท์เพิ่มเติมของงานนี้ คือ พโรโมชันพิเศษ “LIVE Again-DRIVE Again” และพโรแกรมวางแผนการเงินส่วนบุคคล “Nissan Future Value**” (NFV) สำหรับ Nissan Kicks e-POWER ใหม่ ที่ล้วนอยู่ภายใต้โครงการ Nissan “Care for You” เพื่อช่วยเหลือ และเสริมความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าในช่วงการระบาดของไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Nissan Kicks e-POWER ใหม่ ทาง Nissan ยังมอบทางเลือก NFV พโรแกรมทางการเงินที่ให้ลูกค้าผ่อนสบายๆ สามารถปรับได้ตามความต้องการ ด้วยทางเลือกหลากหลายเมื่อจบสัญญา โดยมีขั้นตอนดังนี้ คือ (1) ประเมินและเลือกจำนวนระยะทางที่จะใช้รถเป็นกิโลเมตร  (2) เลือกเงื่อนไขทางการเงินที่เหมาะกับลูกค้า (3) เมื่อสิ้นสุดสัญญาสามารถเลือกที่จะคืนรถให้ผู้จำหน่าย Nissan หรือเลือกจะเป็นเจ้าของ โดยการผ่อนต่อ หรือนำเงินก้อนมาปิด ซึ่งทางเลือกทั้งหมดนี้ยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชั่วโมง แพคเกจเชคระยะ Nissan Save Safe 3 ปี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี รวมถึงการชำระภาษีรถยนต์ประจำปี ทั้งนี้พโรแกรมวางแผนการเงินส่วนบุคคล NFV จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

สำหรับลูกค้าของ Nissan ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จากแคมเปญพิเศษที่มีเฉพาะภายในงาน รวมถึงพโรโมชันอย่าง “LIVE Again-DRIVE Again” ข้อเสนอด้านการเงินแบบกำหนดเองที่ช่วยให้ลูกค้าผ่อนชำระในจำนวนครึ่งหนึ่งจนถึงปีหน้า อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษสำหรับสินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection และฟรีไส้เครื่องกรองแอร์แบบพรีเมียม หรือ Nissan Premium Air-Con filter โดยแคมเปญการขายนี้ครอบคลุมรถยนต์หลากหลายรุ่นของ Nissan อย่างเช่น Nissan Almera ใหม่ Nissan March (มาร์ช) และ Nissan Note เฉพาะลูกค้าที่สั่งจอง หรือออกรถของ Nissan ภายในงาน หรือที่ผู้จำหน่าย Nissan ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

“สำหรับ Nissan เราให้ลูกค้าเป็นหัวใจหลักในทุกสิ่งที่เราทำ เราต้องการสนับสนุนลูกค้าของเราให้ก้าวผ่านสถานการณ์ที่ท้าทายนี้ไปให้ได้ นั่นคือสาเหตุที่เรามุ่งมั่นนำเสนอข้อเสนอพิเศษและทางเลือกทางการเงินที่หลากหลายภายใต้แคมเปญ NFV เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า”

รถยนต์รุ่นอื่นๆ ของ Nissan ที่มีให้ทดลองขับในงาน ยังรวมถึง Nissan Almera ใหม่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความปราดเปรียว ความสะดวกสบาย และการออกแบบที่กว้างขวาง พร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่ให้สมรรถนะ และมีประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ดีกว่า

ทั้งนี้ในบูธของ Nissan จะมีรถยนต์รุ่นที่เป็นสัญลักษณ์ของ Nissan จัดแสดง ได้แก่ รถยนต์ไฟฟ้า Nissan Leaf (ลีฟ) ใหม่ รถยนต์ซูเพอร์สปอร์ทอย่าง Nissan GT-R Premium Edition (จีที-อาร์ พรีเมียม เอดิชัน) รวมถึงรถรุ่นยอดนิยมอย่าง Nissan Terra (แตร์รา) และ Nissan March นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงรถยนต์ Nissan รุ่นพิเศษอย่าง Nissan Note กับชุดแต่ง N-Sport รวมถึงชุดแต่ง N-TREK Warrior สำหรับ Nissan Navara (นาวารา) ที่ดำเนินการโดยบริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด (City Auto Mobile Co., Ltd.) ซึ่งสามารถสอบถามได้จากผู้จำหน่าย Nissan ทั่วประเทศ

* รับประกันระบบรถยนต์ e-POWER เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร (นับตั้งแต่วันที่ส่งมอบ) แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และรับประกันแบทเตอรีลิเธียม-ไอออน เป็นระยะเวลา 10 ปี หรือระยะทาง 200,000 กิโลเมตร (นับตั้งแต่วันที่ส่งมอบ) แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน โดยเป็นขยายการรับประกันแบทเตอรีลิเธียม-ไอออนเพิ่มเติม ภายในปีที่ 6-10 จากปีที่ 5 โดยเพิ่มระยะทางจาก 100,000 กิโลเมตร เป็น 200,000 กิโลเมตร โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนแบทเตอรีเนื่องจากความเสียหาย ได้ 1 ครั้ง

‘** ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fmNBk
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 14 กรกฏาคม 2563 เวลา 18:19 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน