ธุรกิจ

Shell ประกาศผลผู้โชคดีจากแคมเปญ “เชลล์ แจกโชค ทุกภาคทั่วไทย”


สุวรา สุปรียธิติกุล รองกรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบรางวัลให้ลูกค้า Shell (เชลล์) ทั้ง ภาคทั่วประเทศจากแคมเปญ “เชลล์ แจกโชค ทุกภาคทั่วไทย” โดยมีรางวัลใหญ่ คือ รถ All-New Isuzu D-Max Hi-Lander (อีซูซุ ดี-แมกซ์ ไฮ-แลนเดอร์ ใหม่) ที่รองรับน้ำมันดีเซล B10 ภาคละ 1 รางวัล รวมทั้งสิ้น 4 รางวัล ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

“เชลล์ แจกโชค ทุกภาคทั่วไทย” เป็นหนึ่งในแคมเปญการตลาดของ Shell  ที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้าด้วยการแจกจริง แจกสุด โดยมีลูกค้าทั่วประเทศส่งคูปองเข้าร่วมแคมเปญเป็นจำนวนมาก เพื่อลุ้นรับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นรางวัลรถยนต์ ทองคำ คะแนนพิเศษสำหรับสมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท และคูปองเงินสดสำหรับเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ที่ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Helix Oil Change+ (เชลล์ เฮลิกส์ พลัส) หรือพโรเซิร์ฟ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท ตอกย้ำแนวทางการทำงานของ Shell ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ All-New Isuzu D-Max Hi-Lander มูลค่าคันละ 1,023,000 บาท ทั้ง 4 ท่าน ได้แก่

1. ประดิษฐ์ ติ่งประเสิรฐ (ผู้โชคดีประจำกรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล)
2. สำรวย พิพัฒนสารากุล (ผู้โชคดีประจำภาคเหนือ และ ภาคกลาง)
3. จรินทร์ สุวรรณ 
(ผู้โชคดีประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ ภาคตะวันออก)
4. ปกรณ์ ไชยศิลป์สังข์ (ผู้โชคดีประจำภาคตะวันตก และ ภาคใต้)

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลประเภทอื่นๆ สามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่ www.shell.co.th หรือที่สถานีบริการน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IfYiG
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 24 กรกฏาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน