ธุรกิจ

ดีซีวีที ขยายการรับประกันรองรับรถ Fuso ทั่วโลก


บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จํากัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถบรรทุกยี่ห้อ Fuso (ฟูโซ) ในประเทศไทย ประกาศขยายการรับประกันเพิ่ม 2 เดือน ให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้น

สเตฟาโน จิออร์ดานิ ซีอีโอของ บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จํากัด ดีซีวีที กล่าวว่า ลูกค้า Fuso ในประเทศไทยที่มีหมายเลขแชสซีส์รถบรรทุก Fuso ที่เข้าข่าย ซึ่งการรับประกันหมดอายุลงระหว่างวันที่ 15 มีนาคม-15 พฤษภาคม 2563 จะได้รับการขยายเวลารับประกันออกไปโดยทันทีอีก 2 เดือน

โรแกรมนี้เป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่ไม่สามารถมาใช้บริการ เพื่อบำรุงรักษายานพาหนะที่ศูนย์บริการในพื้นที่ได้ เนื่องจากรัฐบาล และธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกดำเนินการตามมาตรการเว้นระยะห่างในสังคม นอกจากนี้ ยังเป็นการช่วยให้ลูกค้าสามารถสนับสนุนชุมชนของพวกเขาในช่วงสภาวะที่ยากลำบากนี้

“เราเข้าใจความท้าทายที่คู่ค้าทางธุรกิจของเรากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างดี และดีซีวีที ต้องการให้พวกเขามีความอุ่นใจเพื่อให้ธุรกิจสามารถฟื้นตัวกลับมาได้”

พโรแกรมนี้มีให้บริการที่ผู้แทนจำหน่าย Fuso ในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกัน และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถติดต่อผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Fuso ในพื้นที่ได้โดยตรง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1dWVq
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฏาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน